Kinh nghiệm mua vé tham quan ở Singapore

Kinh nghiệm mua vé tham quan ở Singapore

Ở Singapore có rất nhiều điểm vui chơi, mẹ nó có dành 1 tuần đi chơi ở đây cũng không thấy chán đâu. Cá nhân mình ngoài những trung tâm vui chơi ra thì mình còn thích Singapore vì nó rất hiện đại, đối lập hẳn với nền văn hóa nghệ thuật hay lịch sử lâu đời ở các nước phương Tây.

Dưới đây, mình xin chia sẻ cách mua vé tham quan tại Singapore, những điểm tham quan nổi tiếng ở Singapore mà nhà mình đã đi thực tế nhé.

Có khá nhiều công ty du lịch ở Singapore cung cấp dịch vụ này. Tất cả đều có văn phòng rõ ràng nên không sợ lừa đảo đâu. Mình giới thiệu đại lý du lịch tên Kite Travel. Đây là đại lý mình đã mua vé tham quan Cloud Forest & Flower Dome (Garden By The Bays) và Wings of Time (Sentosa) trong chuyến du lịch vừa rồi. Công ty này rất uy tín và chuyên nghiệp, lúc mình đến mua vé thì nó hết vé Wings of Time do hệ thống đặt vé bị lỗi, và bảo đảm đến sáng sẽ có vé. Lúc này mình thanh toán đầy đủ tiền vé, https://travelallasia.com/bang-gia-ve-tham-quan-singapore-cu-the-moi-nhat.html thấy làm việc chuyên nghiệp không đòi lại tiền vé mà đi chơi tiếp, chờ vé gửi qua email từ công ty ngày mai mặc dù cũng thấy hơi lo lo lỡ nó xù mình thì sao.

Không phụ lòng tin tưởng của mình, đến sáng công ty chủ động liên lạc thông báo do hệ thống của Sentosa vẫn bị lỗi nên chưa xuất vé cho mình được. Hứa là sẽ cập nhật liên tục tình hình cho mình biết. Đến 3h chiều, vé đã được gửi đến email. Mặc dù hơi trễ nhưng mình hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của công ty này. Lỗi là do bên phía hệ thống Sentosa nhưng công ty rất lịch sự xin lỗi rối rít vì sự cố này.

vé tham quan giá rẻ ở Singapore Universal

I. THÔNG TIN CẦN THIẾT (UNIVERSAL)

1. GIỜ MỞ CỬA

Hàng ngày 10h sáng đến 9h tối

(Giờ hoạt động của công viên có thể thay đổi mà không báo trước)

Bán vé từ 9h sáng đến 9h tối

II. CÁC KHU VỰC THAM QUAN

1. HOLLYWOOD

Đại lộ Hollywood là một trong 7 khu vực ở Universal Studios, nơi đây được thiết kế theo phòng cách năng động, cây xanh và Đại lộ Danh vọng nổi tiếng, đến đây bạn sẽ như lạc vào kinh đô giải trí thế giới thực thụ

2. NEW YORK

Bước vào thế giới hấp dẫn của những bộ phim ma thuật sẽ “lóa mắt” và cực kì thú vị với trải nghiệm nhập vai vào những thứ được mang từ điện ảnh vào thực tế

3. SCI-FI CITY

Bước qua cổng Sci-Fi để vào thành phố tương lai mang nhịp sống sôi động với trang thiết bị tân tiến nhất và không thể bỏ qua trải nghiệm cuộc chiến giữa cái tốt và cái xấu tại nơi đây.

4. ANCIENT EGYPT

Kim Tự Tháp và các bia tưởng niệm đứng vững chãi chống chọi lại dòng cát thời gian như bạn đang sống trong thời kì những năm 1930 để khám phí kỷ nguyên vàng của người Ai Cập Cổ đại.

5. THE LOST WORLD

The Lost World được phân chia thành 2 khu vực tham quan: Jurassic Park and WaterWorld, khu vực này thu hút mạnh lượng người yêu thích những bộ phim “boom tấn” thông qua việc trải nghiệm rừng mưa nhiệt đới, nơi khủng long sinh sống và những điều bí ẩn khác

6. FAR FAR AWAY

Những nhân vật từ phim hoạt hình đang sống tại Far Far away đang mở ra những điều thú vị đáng khám phá ngay hôm nay

7. MADAGASCAR

Dựa trên các nhân vật hoạt hình từ hãng phim DreamWorks Animation, giá vé tham quan singapore khu vực này mang bạn đến với khu rừng nhiệt đới với đa dạng các loại động vậy kì lạ như vượn cáo và chồn

https://dongphucplus.com/gia-ve-tham-quan-o-singapore.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*