Kinh nghiệm, Giá vé Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đáng giá nhất

Kinh nghiệm, Giá vé Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đáng giá nhất

Giá vé Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều địa điểm thăm quan rất đẹp. Trong đó có Ngũ Hành Sơn được xem khu du lịch non nước của Đà Nẵng. Bạn đang có dự định đi du lịch tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nhưng lại chưa có thông tin về giá vé. Hôm nay hãy cùng Kite Travel đi tìm hiểu về Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng. Qua bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin về khu du lịch Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn tọa lạc ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Đây là địa điểm được nhiều du khách trong và ngoài nước đến để tham quan.

giá vé ngũ hành sơn Gọi là Ngũ Hành Sơn bởi khi nhìn từ trên cao xuống, du khách sẽ thấy được 5 ngọn núi đá vôi lớn nhỏ xát nhau. Với tên gọi của những quả núi đá vôi như: Mộc Sơn, Thủy Sơn, Kim Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn.

Đi du lịch Ngũ Hành Sơn vào thời điểm nào

Ở Ngũ Hành Sơn thì thời điểm nào cũng là thời điểm thích hợp để đi du lịch. Tuy nhiên mỗi mùa đều có một vẻ đẹp riêng bởi tự nhiên đem lại. Theo đánh giá của nhiều du khách thì có lẽ mùa hè là mùa tốt nhất để đi du lịch tại Ngũ Hành Sơn. Vào mùa hè thì ở Đà Nẵng không có mưa, rất phù hợp cho những chuyến đi du lịch khám phá.

Phương tiện để đi du lịch tại Ngũ Hành Sơn

Từ thành phố Đà Nẵng du khách sẽ phải đi 8 cây số về hướng Đông Nam để đến Ngũ Hành Sơn. Với khoảng cách gần như vậy du khách hoàn toàn có thể sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển. Vừa thuận tiện lại vừa có thể nghỉ ngơi, ngắm cảnh và khám phá những địa điểm khác trên đường đi.

Bảng Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng chi tiết nhất

Nhằm để du khách trong và ngoài nước có thể chiêm ngưỡng và khám phá tuyệt tác của thiên nhiên ở Ngũ Hành Sơn, khu du lịch Non Nước có mở bán vé với mức Giá vé Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng được quy đinh cụ thể như sau:

Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – đi ngọn Thủy Sơn

Đối với người lớn: 40.000/ khách

Đối với học sinh, sinh viên: 10.000/ khách

Đối với trẻ em dưới 1 tuổi: Miễn phí

Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – đi động Âm Phủ

Đối với người lớn: 20.000/ khách

Đối với học sinh, sinh viên: 7.000/ khách

Đối với trẻ em: Miễn phí

Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn – đi thang máy: 30.000/ vé khứ hồi lên xuống

Giá vé Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – thuê hướng dẫn viên: giá tầm 50k/ người.

Giá vé Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng bao gồm những gì?

Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng không là phải vé trọn gói, du khách ngoài mua vé vào cổng (gồm cổng 1 và cổng 2) có thể mua thêm vé đi động Âm Phủ. tour ngũ hành sơn 1 ngày kitetravel Ngoài ra, các dịch vụ đi thang máy hoặc là thuê hướng dẫn viên thì tùy nhu cầu mà có thể mua hoặc là không.

Lưu ý: Riêng với giá đi thang máy lên, mình nghĩ chúng sẽ cần thiết cho những nhóm đông có trẻ nhỏ hoặc là người già. Hoặc bạn có thể đi bộ lên sau đó thì mua vé 1 chiều đi về cũng là một gợi ý hay.

https://www.google.com/url?q=https://englishcourses.edu.vn/tour/tour-ghep-ngu-hanh-son-hoi-an-1-ngay/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

https://dongphucplus.com/bang-gia-ve-tham-quan-ngu-hanh-son-chi-tiet-nhat.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*