Kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà , Đà Nẵng 2019

Kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà , Đà Nẵng 2019

Nếu đã đi du lịch Đà Nẵng thì bạn phải thu xếp ít nhất 1 ngày để vi vu Bà Nà Hills. Đắm mình trong chốn bồng lai tiên cảnh này sẽ giúp bạn tìm lại những phút giây thư giãn, an nhiên đã “đi lạc” và bổ sung thêm năng lượng cho những ngày làm việc sau kỳ nghỉ. Để có một chuyến tham quan, khám phá trọn vẹn và khó quên, hãy tham khảo kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà Hill mà Kite Travel đã tổng hợp dưới đây nhé.

Những thông tin về đi du lịch Bà Nà Hill 1 ngày được chia sẻ trong bài viết này được nhiều người đánh giá cao. Vì vậy, https://englishcourses.edu.vn/blog/kinh-nghiem-di-ba-na-hill-1-ngay-tu-da-nang bạn hãy dành thời gian tham khảo thật kỹ lưỡng trước cho chuyến đi của mình tới đây diễn ra hoàn hảo và vui vẻ nhất nhé!

Những kinh nghiệm du lịch này sẽ đảm bảo cho bạn có được chuyến đi tham quan Bà Nà trọn vẹn trong thời gian 1 ngày.

Đi Bà Nà như thế nào?

Tuy còn phụ thuộc điểm xuất phát của bạn từ đâu nhưng phương tiện để đến Bà Nà khá đa dạng. Sau khi đã có mặt tại Đà Nẵng, bạn có thể chọn một trong nhiều phương tiện để di chuyển đến Bà Nà là xe máy, xe ô tô hoặc di chuyển theo tour ghép. Những phương tiện đi lại này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Giá vé đi du lịch Bà Nà Hill mới nhất 2019

Bạn có biết giá vé du lịch Bà Nà Hill bao nhiêu tiền không? Dulichfun xin thông báo với các bạn là giá vé cáp treo Bà Nà 2019 hiện tại như sau:

Đối với khách nước ngoài và người ngoại tỉnh:

Người lớn và trẻ em cao từ 1m4 trở lên: 750.000đ

Trẻ em cao từ 1m đến 1m34: 600.000đ

Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Đối với người dân Đà Nẵng:

Người lớn và trẻ em cao từ 1m4 trở lên: 450.000đ

Trẻ em cao từ 1m đến 1m4: 350.000đ

Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Mách nhỏ: Bạn có thể mua vé tham quan Bà Nà online chỉ 713k lại không mất thời gian chờ đợi tại quầy.

Lưu ý: Vé chỉ có tác dụng trong ngày nên nếu các bạn mua mà không đi ngay thì vé đó sẽ không thể dùng vào hôm sau được. tour bà nà Người dân Đà Nẵng nếu đi sẽ cần mang theo chứng minh thư hoặc giấy khai sinh để được giảm giá. Khi đi cáp treo các bạn không được hút thuốc lá trong cabin, không xả rác hay ăn uống trong cabin, không tự ý mở cửa cabin hay nhoài người ra ngoài.

Nếu đến Bà Nà mà các bạn gặp một người tự ra hỏi bạn có mua vé cáp treo không thì bạn đừng mua vé của họ vì có thế vé đó đã hết hạn. Bạn mua phải vé hết hạn thì bảo vệ sẽ không cho bạn vào cổng đâu nên hãy tới nơi bán vé của Bà Nà Hill để mua nhé!

Nhà nghỉ, khách sạn ở Bà Nà

Nếu bạn muốn qua đêm ở Bà Nà bạn có thể chọn khách sạn Mercure Bana Hills French Village để bạn ngủ qua đêm. Khách sạn có tiêu chuẩn 4 sao với khá nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng dành cho bạn như spa, xông hơi, tắm hơi, phòng thể dục, trò chơi, massage và có hồ bơi trong nhà, bồn tắm nước nóng để bạn nghỉ ngơi thư dãn. Giá phòng dao động từ 42 – 90 USD/đêm.

Ngoài ra có thêm một vài khách sạn cho bạn lựa chọn như Debay, Morin, biệt thự Hoàng Lan, khách sạn Hoa Rừng, khách sạn L’Indochine.

https://www.google.com/url?q=https://englishcourses.edu.vn/

https://dongphucplus.com/kinh-nghiem-di-du-lich-ba-na-gia-ve-an-choi-moi-nhat.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*