Hướng dẫn di chuyển tới vị trí xem show nhạc nước Marina Bay Sands

Hướng dẫn di chuyển tới vị trí xem show nhạc nước Marina Bay Sands

Những show nhạc nước huyền ảo này bao gồm màn biểu diễn tuyệt vời OCBC Garden Rhapsody tại Gardens by the Bay, Wonder Full tại Marina Bay Sands và Crane Dance tại Sentosa. Tất cả đều rất đáng thưởng thức, và vì Marina Bay Sands ở khá gần Gardens by the Bay, du khách thậm chí có thể xem hai lần liên tục.

Wonder Full tại Marina Bay Sands

Điều đặc biệt của màn trình diễn nhạc nước ở Marina Bay là ta có thể xem ở cả hai phía. Nếu bạn đang đứng trước khách sạn, hướng về thành phố, bạn có thể nghe nhạc và xem các hình ảnh chiếu trên đài phun nước. Nếu từ phía thành phố, hướng về khách sạn, bạn sẽ thấy không chỉ là đài phun nước mà còn là một loạt các tia laser làm bừng sáng cả Marina Bay Sands và Bảo Tàng Artscience. Có thể dễ dàng nhận thấy, https://englishcourses.edu.vn/blog/review-show-nhac-nuoc-o-garden-by-the-bay những công nghệ tiên tiến nhất về âm thanh và ánh sáng đã được trình diễn tại Singapore; Tôi rất thích nhìn từ phía khách sạn. Ở đây, máy bong bóng tạo ra một đám mây lung linh trên đầu và bạn được xem những hình ảnh ấn tượng về trẻ em Singapore được chiếu lên bức tường nước cùng với ca khúc “Đó là một thế giới tuyệt vời” (It’s a wonderful world) của Louis Armstrong. Ở đây có nhiều chổ ngồi nhưng nếu bạn đến cần giờ chiếu thì chỉ có thể đứng thôi. Xem chỉ đường

Giờ biểu diễn: Chủ nhật đến Thứ năm: 20h và 21h30, Thứ sáu và Thứ bảy: 20h, 21:30 và 23:00

MRT: Bayfront

Địa chỉ: 10 Bayfront Avenue, Singapore 018.956

OCBC Garden Rhapsody

Giờ biểu diễn: hàng ngày lúc 19h45 và 20h45.

Khu vườn Gardens by the Bay là một trong những điểm đến nổi tiếng mà bất cứ du khách nào cũng phải ghé thăm khi du lịch Singapore. Không chỉ là nơi có phối cảnh thiên nhiên độc đáo, bảo tồn và trưng bày rất nhiều loài thực vật quý hiếm mà còn sở hữu những siêu cây nhân tạo khổng lồ “có một không hai”.

Vào ban đêm khi tất cả mọi thứ phủ lên mình một màn sương mỏng mờ ảo, là thời điểm các siêu cây này được phát sáng bởi hàng trăm bóng đèn thiết kế đặc biệt, thay đổi màu sắc liên tục. Du khách sẽ có cảm nhận là những hàng cây này đang thắp sáng cả một bầu trời đêm trong tiếng nhạc du dương của gần 50 loa lớn được lắp đặt trên thân cây. Các “siêu cây” này có độ cao lên đến 50m, có cấu tạo từ thép và bê tông, chính vì vậy cũng làm cho hiệu suất âm thanh ánh sáng ấn tượng hơn. Màn biểu diễn kéo dài gần 15 phút với nhiều đoạn cao trào tuyệt vời.

Khung cảnh huyền ảo của không gian và thời gian ngay lúc này đã tạo nên một thiên đường ánh sáng đáng kinh ngạc trong mắt du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Kinh nghiệm đi xem show nhạc nước Marina Bay Sands

Từ trước tới nay, nhắc tới màn trình diễn ánh sáng ở Singapore thì du khách Việt Nam hầu như chỉ biết đến nhạc nước Wings Of Time Sentosa. Sự thật là tại Singapore có đến 3 show trình diễn ánh sáng cực nổi tiếng. Trong số đó có một show diễn hoàn toàn miễn phí, đó chính là nhạc nước Wonder Full tại Marina Bay Sands. Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm đi xem show diễn ánh sáng nhạc nước Marina Bay Sands cho các bạn tham khảo.

Một số thông tin cơ bản về nhạc nước và ngắm ánh sáng Marina Bay Sands

Hàng đêm, tại Singapore, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức show nhạc nước thú vị ngay trước tổ hợp khách sạn cao cấp Marina Bay Sands. Show trình diễn ánh sáng nhạc nước có tên gọi là Wonder Full. Điều đặc biệt, đây là show diễn hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Wonder Full là show diễn nhạc nước độc đáo cho bạn đắm mình trong bản giao hưởng tuyệt đẹp của âm nhạc, nước và ánh sáng… toàn bộ show diễn là câu chuyện về sự phát triển của Singapore.

Điểm đặc biệt: Bạn có thể đứng xem (sân khấu) từ cả 2 phía, từ xa.

Giá vé: Miễn phí

Lịch diễn:

Từ chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần: có 2 suất diễn lúc 8:00 pm và 9:00 pm.

Thứ Sáu và Thứ Bảy: có 3 suất diễn lúc 8:00 pm, 9:00 pm và 10:00 pm.

Thời gian mỗi suất diễn: 15 phút

Địa điểm xem show diễn âm thanh ánh sáng Marina Bay Sands

Địa điểm trình diễn: Nhạc nước Spectra, 2 Bayfront Avenue, Event Plaza, Singapore 018972

Các vị trí xem:

-Event Plaza: bạn có thể nghe nhạc và xem các hình ảnh tuyệt đẹp chiếu trên đài phun nước.

-Bờ bên kia của Marina Bay, các địa điểm xung quanh Merlion. Với vị trí này, giá vé garden by the bay bạn sẽ được nhìn thấy cả đài phun nước và hàng loạt tia laser bừng sáng cả vùng Marina Bay Sands và Bảo Tàng Artscience.

https://dongphucplus.com/mot-so-thong-tin-co-ban-ve-show-dien-am-thanh-anh-sang-marina-bay-sands.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*