Giá thuê xe 24 chỗ tại Hà Nội

Giá thuê xe 24 chỗ tại Hà Nội

Công ty Vạn An tại Hà Nội, Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ – du lịch, thuê xe du lịch Hà Nội, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị nhất bằng chất lượng dịch vụ cao nhất, đảm bảo cho khách hàng chuyến du lịch Hà Nội an toàn và tiết kiệm nhất. Chúng tôi luôn sẵn có các loại xe từ 4-45 chỗ tại Hà Nội phục vụ du lịch, đưa đón thăm quan, vận chuyển hành khách..

Cho thuê xe du lịch 24 chỗ giá rẻ ở tại Hà Nội

Khi quý khách cần thuê xe du lịch 24 chỗ, thuê xe 24 chỗ đi đền Bà Chúa Kho quý khách luôn tìm kiếm một công ty cho thuê xe uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, xe mới đẹp và giá cho thuê xe tốt nhất. Tuy nhiên điều quý khách lo lắng là không biết lựa chọn công ty nào để đặt thuê xe và đảm bảo chất lượng dịch vụ sau khi ký hợp đồng. Để quý khách không còn lo lắng mỗi khi đi thuê xe, Công ty Cho Thuê Xe Hà Nội đã áp dụng chính sách” Đảm Bảo” về chất lượng xe, chất lượng dịch vụ và giá cho thuê xe tới tất cả các khách hàng khi đặt thuê xe của chúng tôi. Các loại xe 24 chỗ cho thuê tại Hà Nội để quý khách tham khảo:

Cho thuê xe 24 chỗ giá rẻ

Cho Thuê Xe Hyundai County

Văn phòng xe của Công Ty Vạn An – Vạn An xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng những dòng xe 24 chỗ cho thuê mới nhất tại Công Ty Chúng tôi như: Isuzu đời 2012-2014, Toyota Coster, Nissan coster, Hyundai County đời 20012-2013…

Với chủng loại xe phong phú, dàn xe chất lượng cao, đời mới và hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu sau của quý khách:

– Dịch vụ xe du lịch, lễ hội, thăm quan, nghỉ mát…

– Dịch vụ xe cưới hỏi.

– Dịch vụ xe đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh sinh viên…

– Dịch vụ xe hội nghị – hội thảo.

Vạn An cho thuê xe du lịch 24 chỗ tại Huế, Đà Nẵng, Hội An giá rẻ. cho thuê xe 29 chỗ hà nội Với các dòng xe Hyundai County và Isuzu Samco đời mới. Xe được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, nội thất cao cấp, hiện đại.

Phù hợp với mọi nhu cầu:

thuê xe 24 chỗ tham quan Huế, Đà Nẵng, Hội An, Lăng Cô, Phong Nha – Kẽ Bàng, Nha Trang, Đà Lạt,…

thuê xe du lịch 24 chỗ đi La Vang theo ngày hoặc kết hợp nhiều địa danh khác

thuê xe du lịch 24 chỗ đón tiễn sân bay, nhà ga, thuê xe theo tháng, xe dự án, thuê xe hợp đồng dài hạn 24 chỗ

Thuê xe phục vụ đưa rước dâu, xe cưới 24 chỗ tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị và các tỉnh thành khác

www.chothuexe4chohanoi.com Cho thuê xe 4 chỗ có lái, cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội, xe đi sân bay, xe đi đền chùa, ô tô riêng đưa đón tại nhà theo tháng, xe từ 4 chỗ – 45 chỗ xe đời mới

https://dongphucplus.com/gia-thue-xe-du-lich-24-cho-tai-ha-noi.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*