Giá Thuê xe 16 chỗ theo km bao nhiêu?

Giá Thuê xe 16 chỗ theo km bao nhiêu?

Giá Thuê xe 16 chỗ theo chuyến bao nhiêu?

Thuê xe 16 chỗ theo km đi du lịch theo nhóm đang là dịch vụ khá phát triển ở thời điểm hiện tại. Có câu buôn có bạn, bán có bè vì vậy đi chơi có càng nhiều bạn càng vui. xem thêm Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều không biết hiện nay giá Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km bao nhiêu? Giữa xe 12 chỗ và 16 chỗ nên xe dòng xe nào nếu hành trình chỉ có 12 người, địa chỉ nào nên cho thuê xe tốt nhất hiện nay ở đâu? Mọi giải đáp thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn ngay sau đây.

Giá Thuê xe 16 chỗ theo km bao nhiêu?

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ về cách tính chi phí thuê xe hẳn bạn biết, Giá Thuê xe 16 chỗ theo km được tính theo kilomet hoặc tính theo giờ. Tuy nhiên, thông thường tài xế sẽ tính theo kilomet vì dễ hình dung hơn hoặc tính trọn gói trong ngày.

Về tính theo kilomet, hành trình Thuê xe 16 chỗ được tính như sau:

– 10km giá 600.000 vnđ

– 50km giá 1.100.000 vnđ

– 100km giá 1.400.000 vnđ

– 130km giá 1.500.000 vnđ

Ngoài ra, đối với Giá Thuê xe 16 chỗ, theo ngày cũng được tính khác. Ví dụ nếu hành trình từ Hà Nội – Bình Dương khoảng 50 km trong một ngày giá khoảng 1.5 triệu; hành trình Hà Nội – Bình Phước trong ngày khoảng 1.9 triệu – 2.5 triệu tùy vào từng địa điểm chính xác; hành trình Hà Nội – Tây Ninh khoảng 2 triệu trong một ngày và cũng tùy cụ thể vào từng điểm.

Có rất nhiều mức giá khi thuê xe. Để biết chính xác mức giá thuê xe 16 chô bao nhiêu theo km bạn phải hỏi kỹ nhân viên tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin, địa điểm đế, hành trình trong ngày… Như vậy nhân viên mới báo giá chính xác cho bạn.

Hành trình 12 người nên Thuê xe 16 chỗ hay 12 chỗ?

Nếu hành trình đi du lịch chỉ có 12 người vậy nên thuê xe 12 chỗ hay 16 chỗ? Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều người thuê xe. Vì thuê xe cho đoàn nên bạn cũng tính toán cẩn thận thiệt hơn khi thuê. Chúng ta cũng đặt lên bàn cân, xem thuê xe 12 – 16 thì thuê xe nào tốt hơn.

– Sự thoải mái: Chắc chắn xe 16 chỗ mang lại sự thoải mái hơn vì chỗ ngồi rộng rãi hơn. Một vài ghế trống có thể cho trẻ nhỏ nằm nghỉ, chơi đùa thoải mái trên xe. Hoặc người lớn muốn nghỉ ngơi cũng được.

– Hành lí: Với xe 16 chỗ cũng sẽ mang được hành lý hơn, ngoài để cốp xe bạn có thể để thêm trên xe. Với hành trình đi xa trong ngày và số lượng hơn chục người thì hành lí không hề ít. Trong điểm này, Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km lại ghi điểm.

– Giá Thuê xe 16 chỗ theo chuyến: Cùng một công vận hành máy và công tài xế chở nên chi phí cũng không thua kém nhau là bao. Chi phí thuê xe chỉ chênh lệch vài trăm ngàn không đáng kể.

Như vậy, vạn an thuê xe 16 chỗ với sự so sánh trên cho thấy, nếu hành trình 12 người bạn nên Thuê xe 16 chỗ theo chuyến. Ngoài ra, trong quá trình đặt xe có thể phát sinh thêm thành viên, trẻ nhỏ, ngồi xe rộng rãi chắc chắn thuận lợi và thoải mái hơn xe nhỏ hơn.

Các tiêu chí cần có của một tài xế lái xe đường dài 16 chỗ

Khi thuê xe, ngoài Giá Thuê xe 16 chỗ hãy chú ý đến sự an toàn. An toàn không chỉ là vấn đề xe chất lượng mà còn là vấn đề tài xế. Một tài xế có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có chuyến đi an toàn hơn tài xế thiếu kinh nghiệm, thái độ phục vụ kém, dễ gây ức chế. Dưới đây là một vài tiêu chí cần có của một tài xế, bạn hãy lưu tâm:

– Cần có kinh nghiệm trên hai năm chạy đường dài để đảm bảo có sức bền và chạy tốt. Vì không ít tài xế chưa có nhiều kinh nghiệm, chạy đường dài thâu đêm sẽ không chịu được mà gây nguy hiểm. Bạn cần yêu cầu phía nhà xe cung cấp tài xế có kinh nghiệm thực tế và cam kết đảm bảo an toàn cho chuyến đi.

– Thái độ phục vụ tốt và lịch sử, không có hiện tượng tài xế khó chịu, cáu gắt với hành khách.

– Tài xế hiểu về hành trình và đưa đoàn đi đúng đường, đến nơi trong thời gian ngắn nhất.

– Tài xế có sức khỏe và độ tuổi quá thấp cũng không quá cao.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*