Giá Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội 1 ngày bao nhiêu tiền ?

Giá Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội 1 ngày bao nhiêu tiền ?

cửa hàng hoa hà nội Bảng giá cho Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội

Hiện nay nhu cầu thuê xe du lịch đang tăng rất cao, trong khi lượng nhà cung cấp thì rất ít, điều đó làm cho giá xe du lịch cho thuê bị đẩy lên gấp nhiều lần mà vẫn nhiều khách hàng không thuê được xe. Công ty thuê xe Vạn An là công ty chuyên cung cấp các loại xe du lịch cho thuê với giá rẻ, chất lượng, xe đời mới có máy lạnh, tiện nghi, sang trọng. giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày Để đáp ứng nhu cầu thuê xe của du khách, Khát Vọng Việt mời quý khách tham khảo bảng giá cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội như sau:

các dòng xe 16 chỗ cho thuê tại Hà Nội

Cho Thuê xe du lịch 16 chỗ Ford Transit tại Hà Nội

Nếu bạn đang thắc mắc dòng xe 16 chỗ nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay, câu trả lời chính là dòng xe Ford Transit. Sự tiện nghi, rộng rãi, cùng mức giá phải chăng là những ưu điểm tuyệt vời của dòng xe này. Đặc biệt, dòng xe đến từ USA này luôn đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Mức giá thuê 1 chiếc Ford Transit 16 chỗ hiện nay đang ở mức 1.6tr – 2.2tr cho 100km.

Cho Thuê xe 16 Huyndai Solati tại Hà Nội

cho thuê xe 16 chỗ hà nội Nếu bạn đang thắc mắc dòng xe 16 chỗ nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay, câu trả lời chính là dòng xe Solati. Sự tiện nghi, rộng rãi, cùng mức giá phải chăng là những ưu điểm tuyệt vời của dòng xe này. Do đó, mức giá thuê 1 chiếc Solati 16 chỗ hiện nay đang vào khoảng 1.800.000 – 2.200.000 cho 100km.

Cho Thuê xe 16 Gazelle tại Hà Nội

Gaz là dòng xe mới được đánh giá là dòng xe cao cấp hơn do sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Do đó, mức giá để thuê loại xe này cũng sẽ cao hơn. Với không gian rộng rãi, thoải mái cùng nội thất tiện nghi, Gaz luôn được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Hệ thống gầm chân rộng và thoải mái cũng là ưu điểm tuyệt vời của dòng xe này. Do đó, mức giá thuê 1 chiếc Gaz 16 chỗ hiện nay đang vào khoảng 1.800.000 – 2.200.000 cho 100km.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*