Giá Thuê xe 16 chỗ du lịch đi Đà Lạt hợp lý

Giá Thuê xe 16 chỗ du lịch đi Đà Lạt hợp lý

Cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ

Bạn đang muốn mướn Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm ? Bạn không biết giá Thuê xe 16 chỗ du lịch Hà Nội đi Đà Lạt bao nhiêu ? Nên thuê xe ở đâu uy tín giá rẻ ? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây các bạn nhé !

Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Viên, tỉnh Lâm Đồng là điểm du lịch thu hút du khách quanh năm. thuê xe 16 chỗ 3 ngày 2 đêm Bất cứ khi nào bạn cần một không gian trong lành mát mẻ cho những kỳ nghỉ cùng người thân, bạn bè, Đà Lạt cũng luôn là nơi dừng chân lý tưởng. Để đảm bảo an toàn và tính tiện lợi, các gia đình, nhóm bạn trẻ thường lựa chọn Thuê xe 16 chỗ du lịch đi Đà Lạt tại thuê xe Vạn An. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng cùng giá thành cạnh tranh.

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Lạt

Để đến Đà Lạt có nhiều phương tiện khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào việc bạn xuất phát từ đâu, khu vực nào mà có thể di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô hay máy bay… Nhưng bạn muốn đi du lịch đoàn, có nhiều trẻ em, ý tưởng Thuê xe 16 chỗ du lịch đi Đà Lạt sẽ là điều hợp lý.

Thành Phố Đà Lạt

Quãng đường từ Hà Nội đến Đà Lạt khoảng trên 300km, không dài. thuê xe 16 chỗ giá rẻ hà nội Bạn có thể tự thuê xe kèm theo tài xế hoặc tự lái để chủ động tham quan, chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp trên đường đi.

Hiện trên thị trường cho Thuê xe 16 chỗ du lịch tại Hà Nội có các loại xe cho thuê như sau:

Thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt

Dòng xe 16 chỗ là dòng xe phù hợp nhất cho những chuyến du lịch của đại gia đình với số lượng thành viên từ 8 đến 15 người. Hiện nay, Hyundai Solati là dòng xe 16 chỗ cao cấp nhất hiện nay. Nếu quý khách có muốn tiết kiệm chi phí thuê xe thì có thể lựa chọn dòng xe Ford Transit.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*