Giá cả thuê xe du lịch 12 chỗ như thế nào? Có mắc không?

Giá cả thuê xe du lịch 12 chỗ như thế nào? Có mắc không?

Bảng giá thuê xe du lịch 12 chỗ tại hà nội

Hà Nội, thủ đô xinh đẹp của đất nước Việt Nam, nổi tiếng là một điểm đến vô cùng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Không những thế, khi lượng du khách đổ về đông thì nhu cầu chủ động trong di chuyển, ghé thăm các địa danh du lịch cũng tăng cao, do đó các dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng như cầu ấy. thuê xe 12 chỗ theo tháng Hãy cùng chúng tôi cập nhật Bảng giá cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tại Hà Nội giá rẻ để chuyến đi tham quan thủ đô đáng mến cùng các vùng ngoại ô của gia đình, nhóm bạn trở nên thuận tiện hơn, chủ động và dễ dàng hơn.

Bảng giá tham khảo các loại xe du lịch Hà Nội

Sau đây là bảng giá tham khảo Thuê xe du lịch tại Hà Nội với các xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tại Hà Nội chất lượng, uy tín, giá rẻ và vô cùng thích hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, để đảm bảo du khách có được xe vào những dịp lễ, ngày nghỉ, bạn cũng có thể đặt lịch trực tuyến qua hệ thống online để có được chuyến tham quan và khám phá Hà Nội ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Bảng giá về dịch vụ thuê xe du lịch tại Hà Nội áp dụng cho các lịch trình cố định như trên. Nếu du khách có nhu cầu thuê xe để phục vụ các mục đích khác quý khách có thể liên hệ với công ty để có được giá tốt nhất.

Trên thị trường hiện tại 3 loại xe cho thuê xe 12 chỗ Hà Nội khá phổ biến là : Mercedes Printer , Ford Transit và Huyndai Solati . Đây là những xe 16 chỗ khá được khách hàng chuộng , Vạn An sẽ so sánh 3 dòng xe này cho bạn thấy sự khác biệt của xe cũng như chất lượng dịch vụ nhé :

thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội : Ford Transit

Ghế ngồi : Rộng rãi

Khoang để chân: Rộng rãi

Khoang để hành lý: Khoang nhỏ sau xe

Điểm nổi bật : Chạy êm và ít tốn nhiên liệu

thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội Ford Transit là dòng xe được khách hàng và các chủ xe ưu tiện lựa chọn nhất hiện nay . Đơn giản vì xe chạy êm và nhiên liệu tiết kiệm nhất so với các dịch vụ thuê xe 12 chỗ Hà Nội được cho thuê hiện tại . Xe Ford nổi tiếng là môt hãng xe của Mỹ với thiết kế khá thoải mái với khoang xe rộng , khoảng khách giữa các ghế cũng lớn . Ngoài ra, xe 16 chỗ Ford Transit tiết kiệm nhiên liệu nên giá thành khi thuê xe 12 chỗ tại Hà Nội cũng được các chủ xe thoải mái hơn . Từ những điều kiện đó , xe Ford Transit được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn để đồng hành trên những chuyến đi .

thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội : Mercedes Sprinter
Ghế ngồi: Rộng rãi

Khoang để chân : Hơi nhỏ

Khoang để hành lý: Khoang nhỏ sau xe

Điểm nổi bật : Chạy êm

Cho thuê xe du lịch 12 chỗ giá rẻ Mercedes Sprinter là loại xe được khách hàng rất ưu ái chọn với cách đây cũng hơn 10 năm . thuê xe du lịch 12 chỗ giá rẻ này được các tài xế đánh giá là chạy khá êm so với Ford Transit nhưng giá thành khá cao và hiện tại tuổi đời của dòng Mercedes Sprinter huyền thoại này cũng cao nhất là năm 2012 . Từ những yếu tố giá thành cao , nhiên liệu cũng không tối ưu hơn Ford nên không được các chủ xe chuộng . Vì thế , cho thuê xe 12 chỗ khách hàng khi thuê xe 12 chỗ giá rẻ Mercedes Sprinter sẽ rẻ hơn chút ít đơn giản vì đời xe thấp hơn nhiều so với Ford .

thuê xe 12 chỗ Solati Hyundai

Ghế ngồi: Rất rộng rãi

Khoang để chân: Rất rộng rãi

Khoang để hành lý: Khoang nhỏ sau xe

Điểm nỗi bậc : Xe mới , trang thiết bị hiện đại , rộng và thoáng hơn .

thuê xe 12 chỗ Solati là “ Tân Binh “ tại thị trường Việt Nam ở phân khúc chở khách. Vì xe mới được ra mắt , nên hầu như các điểm nổi bậc của dòng xe này đều được cải thiện chút ít hơn so với Ford . Cũng vì thế, giá thuê xe 12 chỗ Solati cũng khá cao . Từ đó, cũng hơi kén khách hàng về giá cả khi lựa chọn dòng xe này để đi du lịch .

https://dongphucplus.com/bang-gia-thue-xe-du-lich-12-cho-tai-ha-noi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*