Ghế matxa toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Ghế matxa toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Ghế massage toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Đời sống vật chất con người hiện nay được nâng lên, các chi phí cho sức khỏe cũng được người dân chú trọng hơn vào các đầu mục khác nhau như thường xuyên đi spa chăm sóc sức khỏe, đi xoa bóp, bấm huyệt, đi khám sức khỏe định kỳ…

Với nhiều gia đình, họ lại chọn mua ghế massage để có thể thường xuyên được hưởng thị những lợi ích của liệu pháp mát xa toàn thân mang lại. ghe mat xa toan than gia bao nhieu Vậy Ghế mát xa toàn thân bao nhiêu tiền?

Nên mua ghế massage giá bao nhiêu?

Theo như tính toán thông thường, sở hữu ghế massage sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền so với việc phải chi trả cho các dịch vụ tại spa hay các trung tâm trị liệu sức khỏe chuyên biệt như xoa bóp, bấm huyệt.

Ngoài ra thời gian đi lại, sự tiện dụng khi sử dụng các dịch vụ trên cũng không thể so sánh với ghế mát xa toàn thân khi bạn có thể sử dụng hàng ngày, tại nhà, trong khi đó có thể sử dụng được cho toàn bộ các thành viên trong gia đình cùng thư giãn và trị liệu.

Nhưng mua một chiếc ghế massage bao nhiêu tiền là hợp lý?

Việc mua ghế mát xa toàn thân bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào khả năng có thể chi trả của bạn, nhu cầu đặc biệt cho trị liệu hay thư giãn.

Ghế massage giá rẻ từ 20-30 triệu đồng

Đây là loại ghế mát xa đơn giản, không có nhiều chức năng, chủ yếu dùng để thư giãn, xua tan mỏi mệt, đau nhức cơ bắp. Loại ghế này sử dụng cho những người có nhu cầu tác động, trị liệu cho một hoặc vài chức năng chuyên biệt.

Ghế mátxa toàn thân tầm trung từ 30-50 triệu đồng

Có nhiều chức năng tiến tiến, chức năng túi khí chân không được tích hợp trong các dòng máy này giúp cơ thể thư giãn triệt để, các con lăn mát xa toàn thân có nhiều chức năng hơn như đấm, miết, bóp, nhào, có khả năng giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. bao gia ghe mat xa Các con lăn cũng được thiết kế để tác động sâu rộng hơn đến từng bộ phận cơ thể người dùng. Các chức năng tiên tiến như rung matxa toàn thân, đèn hồng ngoại, có thể cài đặt chương trình massage toàn thân theo sở thích cá nhân.

Ghế mátxa toàn thân cao cấp từ 50-70 triệu đồng

Loại này có tính năng hiện đại, chuyên sâu hơn so với các dòng máy thuộc hai phân khúc trước. Các bài tập chuyên sâu đặc biệt hơn, tác động tổng thể tốt hơn, chất liệu cao cấp hơn, và có chế độ hậu mãi lâu dài. Nhìn chung giá của ghế massage toàn thân phụ thuộc vào công nghệ và nguyên liệu sản xuất.
các phân khúc máy massage toàn thân

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*