Ghế massage toàn thân ở siêu thị giá bao nhiêu?

Ghế massage toàn thân ở siêu thị giá bao nhiêu?

Ghế mátxa ở siêu thị thường có giá bao nhiêu? Có nên mua

Bạn có bao giờ bắt gặp các chiếc ghế mátxa ở siêu thị, hay các trung tâm thương mại, nếu có bạn đã thử sử dụng các chiếc ghế này hay chưa? địa chỉ bán ghế mát xa okusaki Cảm giác như thế nào? Một chiếc ghế massage toàn thân có thể giúp bạn thư giãn toàn thân, đánh tan các cơn đau mệt mỏi trên cơ thể như vậy sẽ có giá bao nhiêu? Đừng bỏ qua nội dung sau đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời chiếc ghế massage ở siêu thị sẽ có giá bao nhiêu? Có đáng mua hay không?

Ghế massage toàn thân ở siêu thị giá bao nhiêu?

Ghế massage ở siêu thị sẽ có nhiều thương hiệu, xuất xứ khác nhau chính vì vậy các chiếc ghế này sẽ có các mức giá khác nhau. Thông thường ghế matxa toàn thân sẽ chia làm 2 phân loại chính đó là ghế phổ thông và ghế thương gia. Tùy thuộc vào định hướng của mỗi doanh nghiệp khác nhau các chiếc ghế này sẽ có sự khác nhau về chất liệu, cơ cấu con lăn, chế độ massage , số lượng túi khí, công suất hoạt động… cũng như khác nhau về các chức năng phụ như: nghe nhạc thư giãn, kết nối bluetooth, USB port (sạc không dây), điều khiển giọng nói… Thông thường mức giá ghế phổ thông sẽ giao động từ 20-45 triệu đồng, ghế massage thương gia sẽ là từ 45 triệu đồng trở lên.

Ngoài sử dụng miễn phí, tại một số siêu thị, trung tâm thương mại còn cung cấp các dịch vụ dùng ghế massage toàn thân tính phí, người dùng có thể chi trả một khoản tiền nhỏ như 10.000Đ, 20.000Đ cho 1 khoảng thời gian sử dụng (10 phút, 20 phút…), để có thể massage toàn thân thư giãn trên những chiếc ghế này.

Tiêu chí chọn mua ghế mátxa giá rẻ

Ghế mátxa là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm nhưng giá của chúng khá cao nên việc tiếp cận bị giới hạn. Để lựa chọn được sản phẩm tốt thì quý khách hàng nên tham khảo những yếu tố.

Cửa hàng thực tế thay vì mua online

Ngày nay, khi mà việc mua hàng online giúp người bán tiết kiệm được chi phí để cho giá rẻ hơn nhưng cũng là nơi mà bạn không thể trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua. Chính vì thế cửa hàng vật lý là nơi mà bạn có thể đến để dùng thử ghế trước khi quyết định mua. máy mát xa toàn thân giá rẻ Khi bạn mua qua các kênh online thì các vấn đề hậu mãi sau bán hàng sẽ là rào cản, khó tin tưởng. Và khi xảy ra vấn đề thì chiếc máy matxa của bạn sẽ không còn rẻ nữa.

Chính vì thế, để lựa chọn ghế rẻ thì bạn nên chọn các cửa hàng thay vì mua online qua các sàn thương mại điện tử vì những vấn đề sau bán hàng. Bạn sẽ yên tâm và tin tưởng hơn khi biết chinh xác vị trí cửa hàng ở đâu? Trung tâm bảo hành ở chỗ nào? Ai có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề.

Rẻ nhưng chính sách bảo hành đủ lâu dài

Với những chiếc ghế mát xa giá rẻ thì bạn nên quan tâm đến thời gian bảo hành sản phẩm. Đó là những tiêu chí để bạn so sánh lựa chọn cửa hàng mà theo bạn là tốt nhất.

Thông thường các dòng ghế có thời gian bảo hành từ 3 – 6 năm. Và có những thương hiệu sẽ bán giá rẻ hơn nhưng thời gian bảo hành chỉ còn 6 tháng – 1 năm. Nhưng với tài sản có giá trị thì thời gian trên không đủ để chứng thực tốt hay không?

Giá rẻ nhưng công nghệ hiện đại

Các tính năng trên ghế khác nhau dẫn đến giá thành của chúng cũng khác nhau. Tìm mua một chiếc máy massage giá rẻ nhưng các tính năng trên phải đáp ứng được những tiêu chí tối thiểu sau để cho trải nghiệm thoải mái nhất.

Con lăn 3D: công nghệ con lăn mới nhất là 6D được sử dụng cho những chiếc ghế mátxa cao cấp và con lăn 3D được sử dụng cho các dòng bình dân hơn. Ngày nay vẫn còn nhiều mẫu ghế massage toàn thân con lăn 2D và bạn không nên mua dòng ghế cũ này vì trải nghiệm không hề thoải mái.

Đường ray: đường ray là giúp con lăn có thể di chuyển đi khắp cơ thể. Với các dòng ghế giá rẻ thì đường ray có thể chấp nhận được là S hoặc là L thay vì S-L mới nhất.

mátxa hồng ngoại: mát xa nhiệt hồng ngoại và con lăn 3D phối hợp giúp việc mát xa đạt hiệu quả tối đa. Bạn cần lưu ý điều này.

Túi khí: số lượng túi khí và độ phủ cơ thể là yếu tố cần so sánh. Số lượng nhiều hơn, trải nghiệm tốt hơn, mát xa toàn thân được nhiều chỗ hơn là điều tốt hơn.

Ngoài các yếu tố trên thì nếu một chiếc ghế được tích hợp thêm các tính năng mới hơn như: chế độ không trọng lực, loa bluetooth, điều khiển bằng giọng nói có thể tích hợp thêm vào.
lợi ích của ghế massage hồng ngoại mang lại

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*