Du lịch Singapore những điểm du lịch hấp dẫn ở Singapore

Du lịch Singapore những điểm du lịch hấp dẫn ở Singapore

Bảng giá vé thăm quan, dịch vụ Du lịch tự túc Singapore

Giá tốt nhất thị trường: Kite Travel cam kết đem đến mức giá ưu đãi tốt nhất cho cộng đồng du lịch tự túc. Ngoài ra Kite Travel cũng thường xuyên có Chương trình ưu đãi.

Không phải đổi vé xa: Hiểu được việc cầm cái voucher rồi đi đổi được cái vé thì mệt rã rời. https://www.google.com/url?q=https://englishcourses.edu.vn/du-lich/singapore/ Ở Kite Travel, các vé thăm quan đều là scan vào cổng trực tiếp hoặc đổi vé ngay địa điểm vui chơi (Không phải đổi xa – Cá nào đổi xa chúng tớ không bán)

Hỗ trợ online ngay lập tức: Chúng tớ sẽ hỗ trợ online, giải quyết ngay tình huống phát sinh, cuộc vui không thể chờ mà

Hướng dẫn chi tiết: Mọi vé của Kite Travel đều có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng vé. Do đó các bạn không phải lo lắng nhé

Hoàn trả vé chưa sử dụng: Ồ, điều này thật tuyệt! Đúng, Kite Travel nhận hoàn vé bán ra. Đọc thêm phía dưới nha bạn

Combo vé đa dạng: Kite Travel luôn có các Combo giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

Bảng giá vé liệt kê theo khu vực: Chơi ở đâu, chỗ này có gần chỗ kia không? Kite Travel biết rất khó để các bạn hình dung, do đó Bảng giá được xây dựng theo từng khu vực, giúp bạn thuận tiện trong việc Lên lịch trình thăm quan

GARDEN BY THE BAY

Graden by the bay mở cửa đón khách du lịch vào từ 09:00 đến 21:00 hàng ngày, giá vé tham quan Graden bay the bay được áp dụng chung cho mọi người là 28 SGD/người. Đây là một khu vườn nhân tạo lớn lớn nhất của Singapore với diện tích lên tới 101 hecta, là điểm đến nổi tiếng thu hút nhiều du khách ở Singapore. Khu vườn gồm có 18 siêu cây khổng lồ, một khuôn viên nhân tạo dựa trên những yếu tố thiên nhiên sẵn có. Khách sẽ được miễn phí tham quan bên ngoài và bên dưới siêu cây.

VƯỜN CHIM JURONG

Vườn chim Jurong được xây dựng trên một ngọn đồi từ năm 1968, hoàn thiện năm 1971 với diện tích lên tới 20 hecta. Đây là nơi sinh sống của 10.000 cá thể chim thuộc 600 loài khác nhau. Gía vé tham quan vườn chim Jurong ở Singapore cho người lớn là 28 SGD/người, trẻ em là 18 SGD/người (từ 3 đến 12 tuổi). Giá vé đã bao gồm phí đi xe điện. Thời gian mở cửa đón khách từ 08:30 đến 18:00 hàng ngày.

SỞ THÚ ĐÊM NIGHT SAFARI

Sở thú đêm Night Safari có diện tích lên tới 40 hecta. du lịch tự túc Singapore Ở vườn thú này có 30% loại động vật thuộc các loài quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng cao trên toàn thế giới. Du khách có thể đến đây tham quan từ 19:30 đến 12:00 mỗi ngày. Giá vé tham quan Night Safari cho mỗi lượt tham quan đã bao gồm phí đi xe điện với người lớn là 35 SGD/người và trẻ em là 23 SGD/người. Nếu đến tham quan vườn thú đúng ngày sinh nhật du khách sẽ được miễn phí giá vé.

VÒNG QUAY FLYER OBSERVATION

Đây là vòng quay lớn nhất thế giới có tên là Flyer Observation nằm bên bờ vịnh Marina Bay Sands. Flyer mở cửa đón khách từ 8:00 đến 22:30 hàng ngày, thời gian bán vé theo quy định là từ 08:00 đến 22:00. Giá vé tham quan vòng quay flyer miễn phí cho trẻ dưới 3 tuổi, trẻ từ 3 tuổi đến 12 tuổi sẽ mua vé với mức giá 21 SGD/người, từ 13 tuổi trở lên sẽ có mức giá là 33 SGD/người.

S.E.A AQUARIUM

Là công viên thủy cung lớn nhất Đông Nam Á, S.E.A Aquarium sẽ là điểm đến mang lại cho du khách những khoảnh khắc khám phá đáy biển cực kỳ thú vị. Trải nghiệm khám phá dạo trơi dưới đáy biển, được ngắm thế giới động vật biển đa dạng và phong phú, bên cạnh đó là một công trình kiến trúc hiện đại cùng với hệ thống ánh sáng tối tân giúp du khách thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp muôn màu của đại dương. Giá vé tham quan S.E.A. Aquarium chỉ 29 SGD/người. S.E.A Aquarium mở cửa vào lúc10:00 đến 19:00 hàng ngày. Lần cuối nhận khách vào tham quan là 30 phút trước giờ đóng cửa.

Trên đây là giá vé tham quan cụ thể, chi tiết, hi vọng du khách đã có thể cân đối chi phí Du lịch Singapore mình. Kite Travel rất vui khi được đồng hành cùng du khách trên mọi nẻo đường.

https://dongphucplus.com/trai-nghiem-dich-vu-du-lich-singapore.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*