Dịch vụ cho thuê Xe du lịch 12 chỗ tại Thuê xe Vạn An

Dịch vụ cho thuê Xe du lịch 12 chỗ tại Thuê xe Vạn An

Dịch vụ cho thuê Xe 12 chỗ tại Thuê xe Vạn An

Cho thuê Xe du lịch 12 chỗ là một trong những dịch vụ được đầu tư tại Thuê xe Vạn An. Các dòng Xe du lịch 12 chỗ cho thuê vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Ford Transit, Toyota Hiace, Dcar Limousine,… thuê xe 12 chỗ hà nội là các thương hiệu xe hiện có tại Thuê xe Vạn An. Không những đa dạng về các dòng xe, Thuê xe Vạn An còn cung cấp Xe 12 chỗ với nhiều hình thức:

Cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe đưa đón nhân viên

Cho thuê xe lễ hội

Cho thuê xe đưa đón sân bay

Cho thuê xe phục vụ cưới hỏi

Bên cạnh những dịch vụ chất lượng, tiện lợi, chúng tôi còn mang tới khách hàng những ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến đó là ưu đãi 10% về giá đối với các khách hàng đặt thuê xe trong tháng 7 này khi bạn là một trong 10 người đầu tiên đến thuê xe. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận được những voucher giảm giá 10% khi đến thuê xe tại Thuê xe Vạn An lần tiếp theo.

Cho thuê Xe du lịch 12 chỗ đi Chùa Trấn Quốc – Giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chùa Trấn Quốc nằm trên một hòn đảo phía Đông Hồ Tây, chùa có lịch sử gần 1500 năm, được coi là lâu đời nhất ở Thăng Long – Hà Nội. Kiến trúc chùa có sự kết hợp hài hoà giữa tính uy nghiêm, cổ kính với cảnh quan thanh nhã giữa nền tĩnh lặng của một hồ nước mênh mang.

Hãy cùng công ty cổ phần Thuê xe Vạn An thăm quan chiêm bái tại ngôi chùa cổ nhất Hà Nội nào !!!

Một số hình ảnh thăm quan tại Chùa Trấn Quốc

thuê xe đưa đón sân bay Công ty Thuê xe Vạn An với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ đời mới tại Hà Nội. Công Ty chúng tôi cho thuê xe đi:

Cho thuê xe đi cưới hỏi, tang lễ

Cho thuê xe đi làm việc, công tác

Cho thuê xe đi du lịch các địa điểm tại Việt Nam

Cho thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên

Cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên

Cho thuê xe vê quê thăm gia đình

Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình đầy đặn kinh nghiệm đi những quãng đường xa dài, đường đèo, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi an toàn và thu vị nhất.
thuê xe vạn an

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*