Dịch vụ cho thuê xe đi Khoang Xanh

Dịch vụ cho thuê xe đi Khoang Xanh

Khoang Xanh Suối Tiên có gì hay?

Chắc chắn không có thời điểm nào thích hợp hơn mùa hè rồi. thử tưởng tượng trong cái nắng đến 40 độ ở Hà Nội, thì còn gì tuyệt hơn khi được nhảy vào lòng suối tiên bơi lội cơ chứ.

Theo kinh nghiệm đi khoang xanh suối tiên, mùa hè nước ở các thác cũng đổ về nhiều, thác chảy ầm ầm, tung bọt trắng xóa. thuê xe đi khoang xanh suối tiên Khi đi vào mùa khác thì nước chảy yếu, chỉ róc rách thôi. Vậy nên quý vị đã biết nên đi vào thời điểm nào rồi chứ?

Một trong những khu vui chơi cảm giác mạnh ở Hà Nội đáng để khám phá ở khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì chính là Âm cung huyền bí.

Ngay từ bên ngoài cửa động Âm Cung đã mang màu sắc đen tối, đầy sợ hãi rồi, các bạn có thể nhìn thấy một con Kỳ Lân răng nhọn hoắt và hình ảnh đầu người có máu chảy kết hợp thêm âm nhạc khá là kinh dị. Vào bên trong, chắc chắn bạn sẽ giật mình thon thót đấy.

Khoang Xanh có một suối nước nóng tự nhiên, chủ đầu tư đã tận dụng nguồn nước khoáng nóng tinh khiết từ suối nước khoáng nóng đó để cho khách du lịch có thể ngâm mình trong làn nước suối ấm áp và cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Ngoài trời có khu vực hồ bơi tạo sóng dành cho người lớn, nước dẫn vào hồ này hoàn toàn là nước suối trên nguô nên lúc nào cũng mát và được thay nước liên tục.. Ngoài ra, nơi đây còn rất nhiều điểm vui chơi khác phải kể đến như: vườn khủng long, khu trò chơi cảm giác mạnh(đu quay sao chổi, đu quay Max Air và cầu trượt tốc độ ở bể bơi)…

Dịch vụ cho thuê xe đi Khoang Xanh Suối Tiên

Cách Hà Nội 50km về phía Tây, bao phủ bởi thiên nhiên hùng vĩ, nơi đây chính là một trong những điểm đến không thể bỏ qua trong những ngày hè đang đến rất gần. giá thuê xe 30 chỗ Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao… thuê Xe Vạn An là 1 trong những đơn vị cho thuê xe đi Ba Vì tốt nhất ở thị trường Hà Nội hiện nay.

Dàn xe đông đảo và đa dạng chủng loại 4-45 chỗ; Lái xe an toàn “đi đến nơi – về đến chốn”, đưa đón đúng giờ; Thuê xe nhanh chóng, thủ tục đơn giản, thanh toán linh hoạt; Ưu đãi hàng tuần cho khách hàng mới…

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*