Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ du lịch tại Hà Nội có người lái giá rẻ với các dòng xe ô tô Ford Transit Limousine, Hyundai Solati đời mới cao cấp ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho mọi hoạt động như đi du lịch, cưới hỏi, công việc,… Trên thị trường, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, nhưng để tìm địa chỉ uy tín cũng là bài toán nan giải. bảng giá cho thuê xe 16 chỗ hà nội Đừng lo lắng, Công ty thuê xe Vạn An sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội mà thuê xe Vạn An cung cấp

Một số dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch của thuê xe Vạn An

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi du lịch, lễ hội, đi chơi, đi công việc

Cho thuê xe phục vụ ăn hỏi, đám cưới

Cho thuê xe 16 chỗ theo tháng, theo ngày

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đón tiễn sân bay

Cho thuê xe đưa đón cán bộ cơ quan, nhân viên công ty, học sinh, trẻ nhỏ,…

Công ty rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách để phát triển ngày càng vững mạnh hơn, xứng đáng với niềm tin của mọi người. Hãy để thuê xe Vạn An đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội – thuê xe Vạn An

Hiện nay nhu cầu thuê xe ô tô 16 chỗ để di chuyển ngày càng mạnh, nhất là dòng xe 16 chỗ vừa đủ cho những đoàn khách chở vừa phải số lượng người. Dịch vụ cho thuê xe càng phát triển thì khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất.

Đa dạng nhiều dòng xe 16 chỗ

Công ty thuê xe Vạn An là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, trong đó có rất nhiều đầu xe 16 chỗ đời mới như Hyundai Solati, Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes Sprinter… Toàn bộ xe bền bỉ, an toàn, trang bị hiện đại, giá cho thuê rẻ cùng chất lượng phục vụ tốt.

Đến với thuê xe Vạn An bạn có thể thoải mái lựa chọn những dòng xe 16 chỗ ưng ý đẹp về hình thức, an toàn trên chặng đường và tiện nghi đầy đủ. thuê xe Vạn An luôn đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội.

Mức độ uy tín, chất lượng dịch vụ cao

Phương châm của thuê xe Vạn An đó là: “ Chất lượng – Uy tín – Sự hài lòng”. Cùng với sứ mệnh của Công ty là luôn nỗ lực đảm bảo tốt các cam kết với người dùng. Đồng thời sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về luật an toàn giao thông. Nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, điều chỉnh giá hợp lý. giá thuê xe 16 chỗ hà nội Tất cả nhằm mang tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Hiện nay, thương hiệu cho thuê xe 16 chỗ của thuê xe Vạn An đã và đang là đối tác uy tín của nhiều cá nhân, đơn vị lớn ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, còn cùng với các tập đoàn, công ty nước ngoài, cơ quan nhà nước, công ty du lịch, ngân hàng, khách sạn, chuyên gia,…

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm đường dài, đảm bảo an toàn trên từng chặng đường, luôn tận tình và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, chỉ cần nêu nhu cầu sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Đồng thời, hướng dẫn thêm về cách di chuyển an toàn trên đường tới cho quý khách. Bạn có thể an tâm liên hệ thuê xe 16 chỗ Hà Nội bất cứ lúc nào bởi Công ty làm việc toàn bộ thời gian kể cả cuối tuần và ngày lễ.
dịch vụ cho thuê xe tại hà nội

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*