Địa chỉ cho thuê xe đi chơi du lịch 2 ngày 1 đêm uy tín hiện nay

Địa chỉ cho thuê xe đi chơi du lịch 2 ngày 1 đêm uy tín hiện nay

lương huyền
Đặt thuê xe đi chơi du lịch 2 ngày 1 đêm tại Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch 2 ngày 1 đêm ​Đi Các Tỉnh

thuê xe Vạn An xin gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe đi chơi du lịch 2 ngày 1 đêm từ TP.Hà Nội đi các tỉnh

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm giá rẻ:

Công ty TNHH Cho thuê xe Vạn An – chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe dài hạn theo hợp đồng cho các công ty, cả thuê xe tự lái dài hạn và thuê xe có tài xế.

Cho thuê xe có tài xế ngắn hạn theo ngày, thuê xe 16 chỗ du lịch 2 ngày 1 đêm thuê xe theo gói 4 tiếng & thuê xe theo gói 8 tiếng.

Cho thuê xe theo lịch trình định sẵn, Cho thuê xe đi chơi du lịch trong ngày hoặc dài ngày tự chọn.

Cho thuê xe có kèm tài xế, lộ trình tự do theo gói 100km-400km…

Cho thuê tài xế lái xe theo ngày.

Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT… Vui lòng gọi trực tiếp cho để được tư vấn rõ hơn

Ưu điểm khi thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm của chúng tôi:

Cho thuê xe đời mới 2017-2018-2019 sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi…

Xe gia đình, hoàn toàn không có Logo taxi, Grab hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm xui gia hay đi các mục đích khác.

Tài xế chuyên nghiệp phục vụ bạn, là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn. Chúng tôi có nhiều tài xế có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế… Công ty chúng tôi tuyển chọn các tài xế lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm lái xe. Tài xế rành đường, chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

Cách đặt dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi du lịch 2 ngày 1 đêm:

Xe du lịch 4-7 chỗ có ở khắp các quận trong TP.Hà Nội và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Chỉ sau 45 phút đến 1h là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. giá thuê xe 16 chỗ hà nội Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn.

Đối với thuê xe 4-7 chỗ, bạn có thể đặt thuê xe qua điện thoại ( gọi điện HOTLINE (từ 8h30 đến 19h) gọi hoặc nhắn tin), không cần đặt cọc, ký hợp đồng rắc rối, chỉ cần điện thoại đặt xe là có ngay.

Chúng tôi đảm bảo uy tín 100%. Chỉ có trường hợp khách hàng đặt xe rồi hủy chứ chúng tôi đã nhận đặt xe là chắc chắn có xe phục vụ bạn. Do đó vui lòng chỉ đặt xe khi bạn đã chắc chắn 100% ngày giờ đi để tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên. Nếu có nhu cầu hủy chuyến trước giờ đi, vui lòng gọi điện báo trước nhé!

Khi thuê xe 16-29-45 Chỗ hoặc đặt thuê xe vào dịp cuối tuần, lễ tết… Vui lòng liên hệ đặt xe, ký hợp đồng thuê xe và đặt cọc trước càng sớm càng tốt. Xem chi tiết cách thanh toán tiền đặt cọc thuê xe ở đây

Quý Khách ở nước ngoài muốn thuê xe đi chơi du lịch 2 ngày 1 đêm ở Hà Nội có thể đặt dịch vụ cho thuê xe đi chơi du lịch 2 ngày 1 đêm trước khi bay về Việt Nam hoặc thuê xe 16 chỗ du lịch 2 ngày 1 đêm cho người thân ở Việt Nam.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*