Địa chỉ bán ghế matxa thương hiệu chất lượng, đáng tin cậy

Địa chỉ bán ghế matxa thương hiệu chất lượng, đáng tin cậy

Cửa hàng bán ghế mát xa toàn thân Hà Nội uy tín, chất lượng cao

Giá thành của ghế massage

Ghế massage toàn thân hay còn được gọi nguyên văn là ghế matxa toàn thân là sản phẩm chăm sóc cơ thể và sức khỏe dành cho nhiều lứa tuổi hiện nay tại Việt Nam. địa chỉ bán ghế mát xa toàn thân Không chỉ được thiết kế nhiều mẫu mã khác nhau mà giá thành cũng đa dạng, phù hợp với nhiều tầng lớp kinh tế.

Đa dạng là thế, những chủ yếu giá của dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe này có thể được chia thành 3 nhóm chính là ghế mat-xa giá rẻ, ghế mát xa phổ thông và ghế massage cao cấp.

– Ghế matxa giá rẻ: Nằm trong khoảng từ 15 đến 35 triệu/sản phẩm.

– Ghế mat-xa tầm trung: Từ 35 triệu đến khoảng 55 triệu/sản phẩm.

– Ghế mát xa toàn thân cao cấp: 55 triệu trở lên.

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn tùy mức giá phù hợp với bản thân.

Ghế mát xa cao cấp, chất lượng

Okusaki nổi tiếng là đơn vị chuyên phân phối các dòng ghế matxa toàn thân chất lượng, trải qua nhiều khâu kiểm định khắt khe của Châu Âu. Bên cạnh đó, sản phẩm thường được tích hợp các công nghệ nhiệt hồng ngoại, hệ thống giảm tiếng ồn với khả năng giảm đến <48 Db. ghế mát xa giá rẻ Do đó với những dòng ghế massage toàn thân đến từ Okusaki, người dùng chắc chắn sẽ nhận được một quá trình trị liệu mát xa toàn thân hoàn hảo nhất.

Có mức giá bán ưu đãi nhất trên thị trường

Bên cạnh chất lượng tốt, ghế matxa toàn thân Okusaki ngày càng được nhiều người yêu thích hơn nhờ vào chính sách giá ổn định. Với các mức giá phải chăng, phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng khác nhau, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình. Ngoài ra, Okusaki cũng thường xuyên có những chính sách khuyến mãi với nhiều ưu đãi lớn thu hút người mua.

Chính sách bảo hành, hậu mãi tốt

Chính sách bảo hành, hậu mãi chính là một trong những yếu tố khiến nhiều người quan tâm khi tìm hiểu các địa chỉ bán ghế massage. Okusaki chuyên phân phối sản phẩm với khả năng bảo hành, bảo dưỡng tại nhà lên đến 6 năm. Ngoài ra, đơn vị còn có những chương trình tư vấn, vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Với các chuyên gia hàng đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất, các mặt hàng ghế mátxa toàn thân luôn được đảm bảo chất lượng chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, Okusaki cũng nổi tiếng bởi các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn nhiệt tình. Đơn vị luôn mong muốn mang đến những cảm giác thoải mái cùng các ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.
những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán ghế mát xa toàn thân

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*