Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate loại nào tốt nhất? Bao nhiêu tiền?

Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate loại nào tốt nhất? Bao nhiêu tiền?

Cửa gỗ MDF Laminate cao cấp

Để có một ngôi nhà đẹp, hoàn thiện thì cánh cửa là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu. Vậy, chọn loại cửa nào cho phù hợp với kết cấu của ngôi nhà để vừa có thể cân đối giữa yếu tố thẩm mĩ và mặt chất lượng? Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate cao cấp chính là câu trả lời dành cho bạn.

Cửa gỗ Melamine, Cửa gỗ công nghiệp Veneer, Laminate ? cửa gỗ công nghiệp laminate là loại Cửa gỗ công nghiệp được cấu tạo từ ván gỗ MDF hoặc HDF cao cấp (chống ẩm hoặc loại siêu chống ẩm) HDF là viết tắt của từ High Density Fiberboard hoặc MDF Medium Density Fiberboard là là một loại ván gỗ công nghiệp, có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặt với một lực nén cao, tạo ra ván gỗ cứng chắc.

Bề mặt bên ngoài Cửa gỗ công nghiệp MDF được phủ lớp vân gỗ cao cấp Melamine hoặc MDF Laminate hoặc PVC vân gỗ. Loại này thường được khách hàng ưa chuộng và sử dụng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng làm việc, cửa phòng khách hoặc thậm chí dùng cho nhà vệ sinh, phòng giặt… cho các toàn nhà văn phòng, chung cư cao cấp, biệt phủ hay nhà riêng…

Vậy ắt hẳn một câu hỏi băn khoăn sẽ đặt ra rằng? Liệu loại Cửa gỗ cao cấp này có giá thành quá đắt không? Điều này còn tùy thuộc vào chất liệu được phủ ở bề mặt ngoài, cũng như vật liệu được nhồi vào phần rỗng phía trong cánh, mà từng loại Cửa gỗ sẽ có giá thành khác nhau. Hiện nay, Cửa gỗ cao cấp được chia thành các chủng loại sau:

Cửa gỗ Melamine, MDF Laminate.

Cửa gỗ công nghiệp Melamine là dòng Cửa gỗ cao cấp nhất hiện nay là đối thủ nặng ký của dòng Cửa gỗ công nghiệp tự nhiên. Với lớp phủ bên ngoài là lớp Melamine hay lớp MDF Laminate có khả năng chống xước, chống nước và chống cháy.

Phân biệt gỗ Melamine và gỗ MDF Laminate

Cửa gỗ công nghiệp Melamine hoặc Cửa gỗ MDF Laminate thường là loại Cửa gỗ MDF được phủ lớp Melamine hoặc Laminate. Tấm MDF thường là loại lõi xanh chống ẩm cao cấp hoặc tấm HDF siêu chống ẩm dùng được cho nhà vệ sinh.

Ngoài ra trên thị trường còn loại siêu cao cấp là loại Cửa gỗ Plastic MDF Laminate (cốt ép tấm Laminate là nhựa, do vậy không sợ cửa bị bung nở như các loại Cửa gỗ khác) rất thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ lẫn cửa nhà vệ sinh hoặc những nơi ẩm ướt cao như phòng bếp hoặc phòng giặt…

Melamine và Laminate có thể dán lên trên nhiều cốt gỗ và những vật liệu phẳng khác nhau. https://bgdoor.vn/cua-go-laminate-la-gi-bao-gia-cua-go-cong-nghiep-laminate.html Nó có thể được dán trên ván MDF, HDF hay MDF, Picomax. Trong đó cốt gỗ dễ dán và sử dụng bền nhất là ván MDF và HDF. Riêng ván nhựa picomax chỉ có thể dán được MDF Laminate lên trên bề mặt.

Ván HDF siêu chống ẩm phủ Melamine hoặc MDF Laminate và ván Picomax phủ Laminate có thể sử dụng cho nhà vệ sinh, những nơi có độ ẩm cao như khu bếp, khu pha chế…

https://dongphucplus.com/cua-go-cong-nghiep-laminate-co-may-loai.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*