Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng

Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng

Đến thăm Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp có một không hai của linh vật Rùa đầu rồng giữa dòng suối chảy yên bình trong khung cảnh xanh mướt của núi rừng. Nằm gần chú cóc ngậm vàng, tác phẩm Rùa Đầu Rồng được nghệ nhân phóng tác từ khối đá tự nhiên vốn trấn giữ ở Núi Thần Tài hàng triệu năm vô cùng ấn tượng. suối khoáng nóng thần tài Đặc điểm này càng khiến cho linh vật Rùa Đầu Rồng quy tụ thêm linh khí của mảnh đất này, tăng thêm phần ý nghĩa đại cát. Quý khách sẽ cảm nhận được ước mơ và hi vọng vươn lên dù phải vượt qua bao khó khăn ở mỗi con người, tựa như một hành trình gian nan từ chú Rùa nặng nề mơ ước một ngày được hóa kiếp thành Rồng vẫy vùng khắp chốn.

Đặc sắc hơn, những quả trứng rùa nằm rải rác trong lòng suối chính một điểm sáng tạo của hình tượng Rùa Đầu Rồng chỉ có ở Núi Thần Tài. Ngụ ý sự thành công, may mắn không chỉ dừng lại ở một thế hệ mà còn truyền lại cho con cháu kế tục mãi mãi về sau. Thú vị hơn, quý khách có thể xem những quả trứng rùa như các bậc đá nhỏ để đi ra giữa lòng suối, dừng lại chụp hình với các linh vật có một không hai tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách khi đến với Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài, dự án “Công Viên Nước” đã được triển khai và hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn với những hạng mục đầy thú vị và hấp dẫn như “đường trượt mạo hiểm” được xây dựng trên địa hình đồi núi sẽ đem đến những phút giây thử thách thật sự.

Đặc biệt nhất, tại Núi Thần Tài quý khách có thể trải nghiệm hồ tạo sóng cực lớn ngay trên triền núi với diện tích lên đến 1532m2. Một góc biển thu nhỏ với bờ dốc thoai thoải hàng dừa đu đưa theo từng cơn gió và những đợt sóng ì ầm… quý khách sẽ tắm mình trong làn nước trong xanh, được những con sóng vỗ về và tận hưởng cảnh thiên nhiên tuyệt vời giữa lòng thành phố.

Vé Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng

– Tắm khoáng tại Long Huyệt Hồ và các hồ tự nhiên ngoài trời

– Xông hơi khô, xông hơi ướt

– Trượt phao dòng sông Lười

– Massage tại hồ sục Jacuzzi

– Tham quan mỏ khoáng phát lộ

– Ngâm chân tại các hồ khoáng nóng

– Vui chơi tại Công viên nước

Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài

núi thần tài 1 ngày kitetravel Vé công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Điểm nổi bật

Vui chơi thỏa thích với nhiều trò chơi hấp dẫn ở công viên nước

Tận hưởng khu hồ bơi, jacuzzi, và khu tắm onsen Nhật Bản

Bung lụa ở khu đấu trường bùn

Cùng lập hội để khám phá Công viên Khủng long đầy hấp dẫn

https://dongphucplus.com/cong-vien-suoi-khoang-nong-nui-than-tai-da-nang-trai-nghiem-tam-khoang-nong.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*