Công ty cho thuê xe ô tô giá rẻ

Công ty cho thuê xe ô tô giá rẻ

Bạn nên lên kế hoạch sớm và chọn được một loại xe phù hợp nhất cho chuyến đi của mình trong số những chiếc xe tại các địa điểm cho thuê xe du lịch.

Còn khi kiểm tra, các thiết bị trên vẫn hoạt động bình thường thì người thuê nên tắt máy rồi khởi động lại, bật hết các thiết bị trên kiểm tra lại một lần nữa để đề phòng chúng hoạt động không ổn định.

Tiếp đến, kiểm tra bề mặt tất cả các ghế ngồi trên xe, sàn lót dưới chân xem có nơi nào bị cháy hoặc rách hay không. Người thuê cũng không nên bỏ qua các bộ phận khác ở phần nội thất như: mặt táp lô, tay nắm cửa phía trong xe, hệ thống kính điện… xem chúng còn hoạt động tốt hay không.

Cuối cùng, kiểm tra kẹp chì ở đồng hồ côngtơmét, số kilômét đã đi, lượng xăng còn lại trong bình. Sau đó, để yên tâm trước khi nhận xe, người thuê nên yêu cầu bên cho thuê được đi thử xe một vòng để kiểm tra hệ thống lái, giảm xóc, điều hòaĐể đảm bảo an toàn cho chuyến đi, nên kiểm tra xem xe có lốp dự phòng còn sử dụng được hay không, các thiết bị hỗ trợ khác như: kích xe, hộp đồ, cầu chì và bóng đèn sơ cua… thuê xe du lịch tự lái Nếu thiếu một trong những dụng cụ trên thì người thuê phải yêu cầu bên cho thuê bổ sung ngay rồi mới nhận xe.

Kiểm tra máy móc và số km: Công việc này khó khăn hơn, nhất là những người ít có kinh nghiệm, nên để tránh những sự cố và việc phải sửa chữa trên đường đi, người thuê có thể nhìn biển đăng ký để tránh thuê phải xe quá cũ.

Ngoài ra, người thuê cũng cần kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng, tốt nhất là nên lái thử một đoạn để xem máy móc, tránh những sửa chữa không đáng có trên đường đi.

Thỏa thuận số km phụ trội: Không chỉ kiểm tra xe kỹ, người thuê cũng nên xem xét các điều khoản thoả thuận và hỏi kỹ về gói dịch vụ: thời gian cho thuê, hạn chế bao nhiêu km/ngày (thường là hạn chế từ 200 đến 300 km/ngày) và giá tiền km phụ trội (dao động từ 2.500 đồng đến 3.500 đồng/km). Trước khi nhận xe, lập biên bản để xác định tình trạng của xe một cách rõ ràng, cụ thể.

Làm hợp đồng chặt chẽ: Lưu ý, hầu hết các điểm cho thuê xe tự lái vào dịp Tết Nguyên đán thường chỉ nhận làm hợp đồng cho thuê xe cả gói từ 7 – 10 ngày chứ không cho thuê xe ô tô lẻ, nên nếu muốn thuê 2 – 3 ngày, bạn phải thuê xe sớm với giá cao hơn một chút.

Tại sao nên thuê xe ô tô tại thuê xe ô tô Vạn An

Với cách làm việc sáng tạo, khoa học, công ty ngày càng chiếm được lòng tin và nhận được nhiều ý kiến tuyệt vời từ khách hàng. Chúng tôi cam kết:

Mang đến giá thuê rẻ nhất

Với khả năng điều chỉnh, cập nhật giá thị trường, giá xăng dầu, thuê xe Vạn An luôn xây dựng, điều chỉnh và mang đến cho khách hàng giá thuê xe rẻ nhất, hợp lý nhất.

Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

thuê xe Vạn An sở hữu đội ngũ chăm sóc, www.thuexevanan.com/cho-thue-xe-co-lai/cho-thue-xe-16-cho tư vấn chuyên nghiệp, ân cần, nhiệt tình, luôn mỉm cười và mang đến những thông tin bổ ích tới khách hàng. Nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm, văn minh, lịch sự, thông thuộc giao thông, đảm bảo chính xác về giờ giấc, địa điểm đưa đón khách.

Chất lượng xe cho thuê

thuê xe ô tô Vạn An làm việc với phương châm khách hàng là thượng đế, đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng, luôn cập nhật, gia tăng số lượng xe, nhập những mẫu xe cao cấp,… Việc bảo dưỡng, tu sửa từ các chuyên gia, thợ có tay nghề cao được thuê xe ô tô Vạn An tổ chức định kỳ, thường xuyên.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ cho thuê xe ô tô công ty cho thuê xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*