Có gì trong Alcazar Show nổi tiếng thế giới

Có gì trong Alcazar Show nổi tiếng thế giới

Alcazar Cabaret Show (hay còn gọi là show diễn của các nghệ sỹ chuyển đổi giới tính) là một trong những chương trình giải trí góp phần mang lại sự nổi tiếng cho thành phố biển du lịch Pattaya. Đặc điểm nổi bật của Alcazar Show Pattaya là tất cả nghệ sĩ đều là người chuyển đổi giới tính và diễn viên chỉ hát nhép theo máy khi thể hiện ca khúc.

Alcazar Cabaret Show là chương trình dàn dựng hoành tráng và chuyên nghiệp với các hiệu ứng ánh sáng. Khán giả vừa chiêm ngưỡng nhan sắc vừa nể phục tài nghệ biểu diễn của các nghệ sĩ. Tại buổi biểu diễn, vé xem show alcazar du khách được nghe vô số loại ca khúc kết hợp với các trang phục truyền thống của các quốc gia Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Việt Nam…

Không chỉ trình diễn những tiết mục truyền thống Thái Lan, Alcazar Show Pattaya còn mang đến cho bạn âm hưởng của các nền văn hóa khác nhau. Indonesia Dance – giới thiệu nền văn hóa Hồi giáo hay Hàn Quốc nổi tiếng với các điệu múa dân gian như múa quạt, múa trống. Phông nền sân khấu cũng sẽ được thay đổi linh hoạt theo từng tiết mục, chẳng hạn như những lâu đài đậm chất Hồi Giáo, cung điện Trung Hoa hay tòa nhà kiểu Hàn Quốc. Tuy chỉ vỏn vẹn trong 90 phút nhưng bạn sẽ có cảm giác lạc vào hành trình viễn xứ, đi khắp mọi miền thế giới với những giai điệu, lời ca khó quên.

Alcazar Pattaya hay còn được biết đến với một tên gọi bình dân là “show pê-đê” là một trong những chương trình giải trí góp phần mang lại sự nổi tiếng cho thành phố biển Pattaya. Trong Alcazar Cabaret Show bên cạnh ngoại hình còn đòi hỏi các vũ công phải có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp.

Alcazar Show là một chương trình nhạc kịch, không có MC, chương trình được diễn ra liên tục, không có một khoảng thời gian ngắt quãng nào.

Không gian của nhà hát rộng rãi, ghế ngồi bọc nệm tạo cảm giác thoải mái tối đa cho du khách, ngoài ra, mỗi khách còn được tặng một phần nước uống.

Sân khấu Alcazar Cabaret Show được thiết kế hiện đại, thay đổi phông nền liên tục dựa theo nội dung của bài hát đang được trình bày. Do tính chất phục vụ khách du lịch từ khắp các nơi trên thế giới đến thưởng lãm, những nhà tổ chức đã rất khôn khéo khi đưa các bài hát nổi tiếng của các quốc gia vào nội dung chương trình. Du khách có thể tìm ở đây một chút sôi nổi của âm nhạc phương tây, một chút trầm lắng của những giai điệu Trung Hoa, nhẹ nhàng lôi cuốn là những điệu múa của Malaysia, những vũ điệu lôi cuốn của màn múa bụng Ấn Độ hay các điệu múa với nón lá truyền thống của Việt Nam.

Sau mỗi buổi diễn, du khách có thể chụp những bức ảnh lưu niệm với các diễn viê tài năng này với mức giá khoảng 40 baht cho một khách, nếu du khách muốn chụp kiểu ảnh có tư thế “gần gũi” thì phải chi 100 baht/kiểu ! Mỗi đêm, Alcazar Pattaya có 3 xuất, giá vé alcazar show mỗi xuất kéo dài khoảng 1 giờ 30 phút bắt đầu từ 18 giờ 30, riêng thứ Bảy sẽ diễn 4 suất. Giá vé xem Alcazar khoảng 450 baht (người lớn và trẻ em cùng giá vé), riêng ghế VIP giá từ 550 baht trở lên. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá show diên đặc biệt này nhé !

https://dongphucplus.com/alcazar-pattaya-show-dien-hoanh-trang-bac-nhat-o-pattaya.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*