Chuyên Sản xuất, cung cấp, thi công cua go tu nhien, cửa gỗ công nghiệp

Chuyên Sản xuất, cung cấp, thi công cua go tu nhien, cửa gỗ công nghiệp

Được làm từ nguồn gỗ lâu năm của rừng, cua go tu nhien dep đang là một xu hướng lựa chọn của thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại và đắt giá. Và, theo kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề nội thất của Công ty BG door, hiện trên thị trường có nhiều loại cua go tu nhien đang thịnh hành, chủ yếu làm bằng gỗ Óc chó, Sồi, Căm xe, Lim…

Để lựa chọn loại cửa gỗ tự nhiên nào tốt nhất phù hợp với chi phí cũng như tính thẩm mỹ không gian nội thất sẵn có của không gian thì việc lựa chọn gỗ tự nhiên nào phù hợp để làm cửa gỗ là không hề dễ. Trước hết để tìm hiểu về phân loại https://bgdoor.vn/mau-cua-go-tu-nhien-dep-tu-van-chon-loai-go-tu-nhien-phu-hop.html gỗ tự nhiên tạo nên cửa gỗ thì chúng ta nên tìm hiểu có bao nhiêu nhóm gỗ tại Việt Nam hiện nay. Hiện nay có 8 nhóm gỗ, nhóm gỗ tốt nhất là go tu nhien nhom 1 và giảm dần đến 8 như:

Tiêu chuẩn phân biệt các nhóm gỗ này dựa vào màu sắc, vân thớ đẹp, hương thơm cùng độ bền, độ cứng cáp, giá trị kinh tế cao. Dựa trên tiêu chuẩn trên thì các loại gỗ quý sẽ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhưng hiện nay những loại gỗ quý đang trở nên vô cùng khan hiếm cho nên giá thành sẽ đẩy lên rất cao, chính vì vậy để lựa chọn loại gỗ làm sao để phù hợp với túi tiền khách hàng cũng như tính hữu ích, thẩm mỹ là vô cùng cần thiết. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những gợi ý giúp bạn có lựa chọn hợp lý nhất cho cửa gỗ của bạn.

Lợi ích của việc chọn cửa gỗ tự nhiên

cua go tu nhien luôn đem lại vẻ đẹp cao sang trong ngôi nhà

Cửa gỗ được lựa chọn từ các chất lượng gỗ hàng đầu như: gỗ óc chó, gỗ Sồi, gỗ căm – xe, gỗ lim, gỗ ASH,… Tất cả đều có cái nhìn khác nhau và giá trị khác nhau. Khung cửa gỗ có thể chạm khắc, sơn phủ theo sở thích của gia chủ và phù hợp với không gian của ngôi nhà.

cua go tu nhien thân thiện với môi trường

Lo lắng về sự nóng lên toàn cầu, thì lựa chọn cửa gỗ hoàn toàn là thích hợp. Qua thời gian sử dụng, cửa gỗ tự nhiên đẹp có khả năng làm giảm lượng CO2 từ bầu khí quyển. Trong quá trình sản xuất tại BG door, chúng tôi có thể giải quyết vấn đề cong vênh, mối mọt do nhiệt độ và tác nhân ngoại cảnh để có thể đem lại những sản phẩm cửa gỗ chất lượng tuyệt đối.

Tuổi thọ cao của cua go tu nhien

cua go tu nhien dep kéo dài khoảng 60 năm. Khi sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao có thể duy trì cửa gỗ với chất lượng hiệu quả nhất để không gây hao mòn, mối mọt và kéo dài tuổi thọ suốt đời.

cua go tu nhien – chất cách nhiệt, cách điện cực kì tốt

Gỗ là một kiệt tác của mẹ thiên nhiên, hoạt động như một chất cách điện tự nhiên, giữ nhiệt độ trong nhà luôn ổn định và thông thoáng, tươi mát. Điều này cũng làm giảm lượng khí Carbon và do đó làm giảm hóa điện tích và vẫn giữ cho không gian trong nhà thông thoáng và thoải mái.

Bảo trì thấp

Tùy thuộc vào điện kiện phơi nhiễm. Bạn có thể thay đổi màu sơn, đánh bóng theo sở thích trong quá trình sử dụng từ 5-8 năm theo tiêu chuẩn. Điều đó làm cho chúng thêm phần mới mẻ, hấp dẫn mà còn góp phần tăng thêm bản chất tự nhiên của nó để có thể hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Ngoài ra, cửa gỗ an cường mdf gỗ tự nhiên có thể dễ dàng sửa chữa, làm mới để tái sử dụng mà không có các thành phần, kỹ năng hoặc thiết bị đặc biệt.

cửa gỗ tự nhiên đẹp – Hiệu suất cao

Mỗi loại gỗ có hiệu suất khác nhau nhưng nhìn chung, gỗ tự nhiên thường có hiệu suất cao. Có nhiều loại gỗ tự nhiên cho bạn lựa chọn: Đứng đầu là gỗ óc chó đắt nhất bởi sự quý hiếm cũng như chất lượng cực kì tốt, sau đó là Sồi, lim, căm – xe, Gỗ ASH,…Bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn gỗ tự nhiên làm cửa cho ngôi nhà của bạn.

https://dongphucplus.com/cua-go-tu-nhien-loai-cua-dang-duoc-su-dung-nhieu-hien-nay.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*