Cho thuê xe ô tô 24 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội giá xe công ty

Cho thuê xe ô tô 24 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội giá xe công ty

Công ty cho thuê xe Vạn An cần cho thuê xe ô tô 24 chỗ theo tháng tại Hà Nội cam kết mức giá rẻ, xe đời mới, chất lượng cao, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng (Xe Công Ty cam kết uy tín)

Công ty cho thuê xe Vạn An cần cho thuê xe ô tô 24 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội:

cho thuê xe Vạn An với gần 40 đầu xe các loại từ 4 – 45 chỗ với các dòng xe cao cấp, được nhập khẩu mới từ 2017 trở lại đây, cam kết xe đời mới, nội thất xe sạch sẽ đảm bảo cho bạn một chuyến đi được đảm bảo về sức khỏe. Không chỉ vậy với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình của cho thuê xe Vạn An, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và chăm sóc quý khách hàng hàng tháng để đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với nền tảng kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động tại địa bàn Hà Nội, cho thuê xe Vạn An tự tin khẳng định thương hiệu của mình chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất với những chiếc xe chất lượng cao luôn luôn đảm bảo cho bạn một chuyến đi an toàn. Mẫu xe mới, ngoại thất đẹp, nội thất sạch sẽ, đặc biệt Việt Anh cam kết giá cả luôn công khai và có mức giá tốt nhất thị trường, có hợp đồng và chính sách bảo vệ khách hàng tối ưu nhất, hỗ trợ sửa chữa, khắc phục lỗi, trường hợp xe gặp trục trặc cho thuê xe Vạn An sẽ đổi xe cho quý khách.

Một số dòng xe cao cấp cho thuê xe Vạn An đang cho thuê hiện nay:

Một số khách hàng rất kén trong vấn đề lựa chọn các dòng xe khi cần thuê xe 24 chỗ theo tháng. Với mục tiêu đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều loại xe khác nhau và hầu hết đều nằm trong phân khúc các dòng xe cao cấp.

Sau đây là một số mẫu xe:

Xe du lịch 4 chỗ: Mercedes E250, Toyota, Camry…

Xe du lịch 7 chỗ: Ford, Toyota Innova…

Xe du lịch 12 chỗ: Mercedes Spinter, Ford transit…

Xe du lịch 45 chỗ: Aero space, Huyndai…

Đối với mỗi nhu cầu và mục đích khác nhau của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để tìm ra phương án tối ưu về cả nhu cầu và chi phí bỏ ra. Thế nên, khách hàng vô cùng an tâm khi tin tưởng cho thuê xe Vạn An sẽ là địa chỉ uy tín làm hài lòng khi có nhu cầu cần thuê xe 24 chỗ theo tháng.

Cho thuê xe ô tô 24 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe ô tô 24 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội

Các điều khoản hợp đồng cho thuê xe dài hạn:

Trước mỗi dịch vụ thuê xe, chúng tôi sẽ thực hiện ký kết hợp đồng với khách hàng. Đây là căn cứ quan trọng quy định quyền hạn và trách nhiệm cần thực hiện của mỗi bên. Theo đó, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của cho thuê xe Vạn An.

Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc về một só điều khoản hợp đồng khi thuê xe ô tô tháng và giá thuê xe 24 chỗ theo tháng của chúng tôi. Sau đây là một số lưu ý cần thiết:

Giá thuê ô tô theo tháng trong hợp đồng đã bao gồm xăng dầu, lương tài xế, chi phí bảo trì, bảo dưỡng xe… Thế nên, bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Từ đó, tránh phát sinh chi phí trong quá trình thuê xe.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ đi thử trong vòng 1 tuần. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ phải trả phí. Nếu hài lòng, bạn sẽ được ký hợp đồng thuê xe 24 chỗ theo tháng với đơn vị.

Thời gian thuê xe, chi phí và những điều khoản riêng biệt sẽ được bổ xung theo thỏa thuận của 2 bên. Vì thế, nếu có bất cứ yêu cầu gì phát sinh khi thuê xe 24 chỗ theo tháng tại Hà Nội, hãy báo cho chúng tôi để được hỗ trợ!

Bảng giá cho thuê xe 24 chỗ theo tháng các dòng xe Vạn An:

Nhìn chung, mức giá của đơn vị khi thực hiện cho thuê theo tháng rất phải chăng. Thế nên, chúng tôi mới có thể cung cấp dài hạn cho các công ty lớn, trường học hay bất cứ khách hàng nào.

Mức giá đối với các dòng xe, số chỗ và thời gian thuê là khác nhau. Thế nhưng, trung bình mức giá cho thuê xe ô tô tháng 4 chỗ dao động từ 20-22triệu VND, xe 7 chỗ là 23-26 triệu VND, xe 12 chỗ 24-27 triệu VND… Ngoài ra còn bao gồm một số chi phí như phí phát sinh, phí ngoài giờ… tất cả mức giá này sẽ được thỏa thuận trong điều khoản của hợp đồng thuê xe.

Nếu cá nhân hoặc công ty bạn cần thuê xe 24 chỗ theo tháng, hãy liên hệ với chúng tôi sớm để nhận được mức giá ưu đãi. Như vậy, đơn vị có thể chủ động sắp xếp lái xe và xe để phục vụ nhu cầu của bạn.

Một số cam kết của đơn vị cho thuê xe Vạn An:

Là cái tên lớn trong thị trường cho thuê ô tô theo tháng, chúng tôi luôn thực hiện cam kết với khách hàng chặt chẽ. Chính vì thế, khách hàng luôn an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của cho thuê xe Vạn An.

Sau đây là một số cam kết của đơn vị:

Cam kết cung cấp xe các loại với chất lượng tốt và đảm bảo.

Cam kết bảo dưỡng định kỳ và thực hiện kiểm tra xe nghiêm ngặt trước khi bàn giao.

Cam kết thực hiện theo hợp đồng đã ký.

Cam kết cung cấp dịch vụ lái xe chuyên nghiệp với mức độ an toàn và tài xế thông thạo đường.

Cam kết mức giá đưa ra thị trường phải chăng và hợp lý, không có phí phát sinh lớn.

Cam kết nguồn xe có sẵn đủ để phục vụ nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào.

Cam kết thái độ phục vụ tận tâm, tận tình và trách nhiệm.

Ngày nay, dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ theo tháng ra đời ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng. Thế nhưng, những yếu tố tạo nên một đơn vị cho thuê xe 24 chỗ theo tháng uy tín thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Với xứ mệnh đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường, cho thuê xe Vạn An chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng với dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ theo tháng. Cùng chúng tôi khám phá các tiêu chí tạo nên một thương hiệu cho thuê xe số một Hà thành và các câu hỏi xung quanh dịch vụ này nhé.

Nên thuê xe 24 chỗ theo tháng để phục vụ cho mục đích gì?

Ngày nay, để khắc phục nhu cầu cần xe ô tô vào các dịp du lịch, các chuyến công tác dài ngày của khách hàng…các đơn vị cho thuê xe ô tô như chúng tôi ra đời. Nhìn chung, mục đích thuê xe rất đa dạng. Thế nên, tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí có thể bỏ ra, khách hàng sẽ chọn thuê xe 24 chỗ theo tháng và các dịch vụ đưa đón đi kèm khác.

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số mục đích thuê xe ô tô 24 chỗ theo tháng của khách hàng:

Du lịch gia đình dài ngày

Đưa rước cán bộ đi công tác xa

Đưa rước công nhân viên của công ty, đưa rước sinh viên, học sinh các cấp đi học…

Khách quan mà nói, việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 24 chỗ theo tháng của khách hàng ngày nay rất phổ biến. Tiện lợi mà chi phí phải chăng, an toàn và vô cùng chuyên nghiệp… đó chính là cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe Vạn An chúng tôi.

Giúp thỏa mãn nhu cầu và bất cứ mục đích nào của khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc mở rộng hệ thống phương tiện và chất lượng dịch vụ chuyên chở. Chính vì thế, chúng tôi xây dựng được mối quan hệ tốt với nhiều khách hàng lớn.

Cho thuê xe ô tô 24 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe ô tô 24 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội

Các tiêu chí đánh giá đơn vị cho thuê xe 24 chỗ theo tháng UY TÍN:

Lĩnh vực cho thuê xe 24 chỗ theo tháng tuy là bán sản phẩm vô hình, thế nhưng thực tế lại có những tiêu chí đánh giá rất cụ thể để có được cái nhìn khách quan nhất. Chúng tôi luôn đứng trên cương vị của khách hàng để hiểu hơn những nhu cầu., từ đó hoàn thiện dịch vụ của mình mang đến cho đơn vị bạn.

Chất lượng xe phải đảm bảo:

Đây là yếu tố tiên quyết đến dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ theo tháng của bất cứ đơn vị nào. Hệ thống xe chính hãng, đa dạng chính là điểm thu hút nhất đối với khách hàng khi đi thuê.

Đây cũng là điều mà cho thuê xe Vạn An tự hào nhất. Sở hữu các dòng xe chất lượng với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ , 12 chỗ, 32 chỗ… khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn để phục vụ các mục đích khác nhau, từ đó chúng tôi có cơ hội đồng hành với bạn bất cứ đâu.

Hệ thống xe được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ sau mỗi chuyến đi:

Với yêu cầu khắt khe về bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng xe định kỳ sau mỗi chuyến đi, chúng tôi luôn đảm bảo chiếc xe vận hành tốt và an toàn cho khách hàng.

Yếu tố này là một điểm cộng tuyệt vời khiến khách hàng bị thuyết phục và cảm thấy vô cùng an tâm với dịch vụ của thuê xe 24 chỗ theo tháng tại Hà Nội của cho thuê xe Vạn An. Hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu trách nhiệm và xứ mệnh của mình trước mỗi chuyến hành trình, từ đó đảm bảo sự an toàn trong mỗi chuyến đi.

Vì thế, những sự cố về xe là điều rất hiếm khi gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ đảm bảo an toàn, bạn còn không bị trễ các buổi hẹn, họp hay bất cứ công việc gì.

Đội ngũ lái xe tay nghề cao:

Nếu như đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê theo tháng có lái của cho thuê xe Vạn An, chắc hẳn bạn sẽ rất ân tượng với đội ngũ lái xe tay nghề cao và rạn dày kinh nghiệm của chúng tôi.

Ngoài ra, tài xế của đơn vị sẽ được chuyên môn hóa ở các tuyến đường, cung đường. Từ đó, bất cứ nhu cầu nào của khách hàng cũng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Giá thuê xe 24 chỗ theo tháng phải chăng:

Không phải đơn vị cho thuê xe 24 chỗ theo tháng giá rẻ nhất, thế nhưng cho thuê xe Vạn An luôn tự hào là cái tên nổi trội với phân khúc đa dạng mức chi phí phục vụ khách hàng và vô cùng ưu đãi.

Tùy thuộc vào hãng xe, số chỗ, loại xe và số tháng khách hàng thuê, mức giá bạn nhận được sẽ là khác nhau. Càng thuê thời gian lâu, mức giá của khách hàng nhận được sẽ càng tốt hơn. Đây là lý do vì sao khách hàng rất ưa chuộng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ theo tháng Hà Nội của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên nhiệt thành, tận tâm:

Là loại hình dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao, tận tâm, tận lực với khách hàng, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên cần mẫn, chuyên nghiệp và nhiệt thành. Trước mỗi chuyến đi, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc ân cần, tư vấn giá ưu đãi nhất để có được sự hài lòng cao.

Đây chính là điểm sáng của đơn vị và trở thành khác biệt với một số địa chỉ thuê xe 24 chỗ theo tháng Hà Nội khác. Chính vì thế, chúng tôi vẫn chiếm trọn thị phần cho thuê xe 24 chỗ theo tháng Hà Nội.

Trên đây là một số ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ theo tháng của cho thuê xe Vạn An. Rất mong với những chia sẻ trên, bạn có thêm một sự gợi ý tuyệt vời trước dự định thuê xe của mình. https://englishcourses.edu.vn/ Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*