Cho thuê xe 29 chỗ limousine giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá thuê xe 29 chỗ ở tại Hà Nội bạn nên biết

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ trong các chuyến đi du lịch, đón tiễn sân bay, tham quam lễ hội, cưới hỏi, xe hợp đồng tour… Nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu đó, công ty Vạn An cung cấp đến quý khách hàng ở địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ limousine giá rẻ, chất lượng ưng ý nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây, địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ chắc chắn rằng dịch vụ này sẽ có thêm lựa chọn mới cho những chuyến đi du lịch sắp tới của bạn.

cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ

Công ty Vạn An là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang đến giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay, quý khách đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe du lịch 29 chỗ với mức giá cạnh tranh, đảm bảo xe cho thuê đời mới, tiện nghi và trang thiết bị hiện đại.

Tại Hà Nội, chúng tôi được đánh giá là một địa chỉ rất uy tín và tin cậy trong lĩnh vực vận tải xe du lịch cho thuê giá rẻ. Và đem đến cho khách hàng dịch vụ với dòng xe 29 chỗ được nhập khẩu đời mới từ Hàn Quốc. Khi cần sử dụng và đặt thuê, công ty chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

bảng giá thuê xe du lịch 29 chỗ ở tại Hà Nội bạn nên biết

Là một trong những đơn vị cho thuê xe lâu năm nhất tại Hà Nội, Vạn An Limousine là một địa chỉ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp được hơn 89.000 lượt khách hàng thuê xe đánh giá hài lòng về dịch vụ. Bởi đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn loại xe, báo giá phù hợp. Chúng tôi cam kết chất lượng xe mới đẹp, lái xe thân thiện và mức giá thuê xe 29 chỗ limousine Hà Nội luôn tốt nhất. Dưới đây là cước xe để quý khách tham khảo:

+ Giá Thuê xe 29 chỗ limousine Được Tính Như Thế Nào ?

Chúng Tôi cho thuê xe limousine 29 chỗ có lái xe và đi theo mọi yêu cầu của khách hàng, giá thuê xe có thể được tính theo ca, theo ngày… Giá thuê xe được tính phải dựa trên các yếu tố sau:

– Thời gian dùng xe trong ngày: Từ mấy giờ tới mấy giờ

– Số Km của lịch trình: Được tính từ điểm đến và điểm trả khách

– Số ngày thuê xe: Là số ngày trong lịch trình thuê xe của khách hàng

– Ngày đầu tuần hay ngày cuối tuần: thuê xe 29 chỗ tự lái Thông thường giá thuê xe vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ thấp hơn 3 ngày cuối tuần là thứ 6, 7 , chủ nhật.

+ Làm Sao Để Thuê xe limousine 29 chỗ Giá Rẻ và Tốt Nhất Ở Hà Nội?

Chính vì vậy để có được giá thuê xe limousine 29 chỗ chính xác phù hợp với lộ trình và yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên cho chúng tôi biết các yêu cầu thuê xe của quý khách:

– Thuê xe đi đâu?

– Thuê xe vào ngày nào?

– Thuê xe mấy ngày?

– Quý khách muốn tính trọn gói cả cầu đường hay muốn tự trả chi phí này.

Dựa trên những thông tin trên, Nhân viên của Vạn An sẽ báo giá cho quý khách một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

>> Xem thêm: làm sao để có giá thuê xe Innova rẻ nhất

>> Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ ở đâu giá rẻ nhất tại Hà Nội
thuê xe 29 chỗ vạn an

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*