Cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng

Cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng

Dịch vụ điện hoa Hà Nội Đặt hoa tươi online Lương Huyền Flower Cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông – cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. xem thêm Thành Phố cách thủ đô Hà Nội 102 km về phía Đông Đông Bắc, Xe của chúng tôi sẽ đưa quý khách đi từ Hà Nội lên Hải Phòng mất chừng 2 tiếng rưỡi, quý khách sẽ cảm thấy rất êm ái bởi xe đời mới chạy rất êm, nội thất sang trọng có nhạc nhẹ phục vụ quý khách suốt chặng đi.

Bảng giá Thuê xe 16 chỗ đi Hải Phòng từ Hà Nội

Chất lượng xe đi Quảng Ninh tốt, dịch vụ yêu thích

thuê xe Vạn An hiện đang sở hữu đội xe đời mới với chất lượng rất cao, cùng các tiện nghi hiện đại để mang đến một chuyến hành trình thoải mái nhất. Hơn thế nữa, xe được cho thuê đều có độ mới cao, được kiểm định.. đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách trên chuyến đi.

Với khách hàng là người nước ngoài, luôn cam kết đem đến sự phục vụ tốt nhất bởi lái xe đều có khả năng giao tiếp ngoại ngữ cơ bản. Hơn nữa là mức giá phù hợp, tư vấn dịch vụ cho Xe 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng,

Xe 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng

Sân bay Cát Bi là một sân bay có vị trí quan trọng ở vùng Đông Bắc đồng bằng Bắc bộ. Trong tương lai sân bay sẽ là cầu nối quan trọng giữa các thành phố lớn trong nước và quốc tế(khu vực Đông Nam Á và châu Á), đồng thời góp phần phát triển kinh tế thương mại, hợp tác đầu tư văn hoá và du lịch của cả nước nói chung và của vùng duyên hải thành phố Hải Phòng nói riêng.

CHO thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Hải Phòng

Hải Phòng có sân bay quốc tế Cát Bi là nơi phục vụ chính cho giao thông đường hàng không. THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ RẺ ĐẶT CỰC NHANH TẠI HÀ NỘI Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8 km, thuộc địa bàn quận Hải An (đường Lê Hồng Phong), đây là sân bay dân sự duy nhất ở Hải Phòng.

Công việc bận rộn kéo theo đó là những chuyến đi công tác liên tỉnh. Có những lúc bạn cần phải di chuyển qua các thành phố với số lượng người lớn, đảm bảo an tòan và chi phí tiết kiệm. Mong muốn có được một chiếc xe hợp đồng đưa đón, phục vụ bạn là mục đích của công ty chúng tôi.

Công ty thuê xe Vạn An cho thuê xe 16 chỗ với dòng xe chủ yếu là Ford Transit, vì đây là dòng xe có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, màu sắc hài hòa, chất lượng xe tốt. Với những chuyến xe từ sân bay Nội Bài đến Cát Bi hay từ nội thành Hà Nội đến Cát Bi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, xe có sẵn 24/7 nhằm giúp mọi chuyến đi của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*