Cho thuê xe 16 chỗ Cao Cấp Tại Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ Cao Cấp Tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đời mới giá rẻ tại Vạn An

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ không còn là mới đối với người dân Hà Nội. Nhiều dịch vụ cho thuê xe có lái đã xuất hiện với mật độ ngày càng tăng cao. Các dịch vụ gia tăng kèm theo tính cạnh tranh sẽ làm cho giá thuê xe sẽ giảm đi đáng kể . Do nhu cầu đi lại của người dân, đa số xe 16 chỗ chỉ dành cho du lịch, đưa rước công nhân viên, đi chơi cùng gia đình, đưa rước sân bay…Hình thức mà các công ty cho thuê đưa ra hiện nay là : cho thuê xe du lịch 16 chỗ theo ngày, theo tuần, theo tháng, dài hạn…

Cho thuê xe 16 chỗ có lái.

Với hình thức thuê xe có tài xế, quý khách chỉ cần ngồi lên xe, suy nghĩ tới cảnh vật mà nơi mình sắp tới, những việc còn lại là của tài xế. thuê xe 16 chỗ Ford Transit đi Mộc Châu FORD TRANSIT và MERCEDES SPRINTER là hai dòng xe 16 chỗ thích hợp nhất hiện nay cho nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ đời mới. Thiết kế cao, thoáng, nội thất êm, hiện đại làm cho người sử dụng có cảm giác như đang ngồi trong ngôi nhà của chính mình. Một số hình ảnh xe 16 chỗ Mescedes:

thuê xe du lịch 16 chỗ không còn là vấn đề khó giải quyết khi có nhu cầu. Vấn đề đặt ra lớn nhất là tìm được nơi đáng tin cậy để có thể có chiếc xe vừa ý cho công việc của mình. Nhất là tại Vạn An, nơi dịch vụ thuê xe phát triển nhất. Chỉ cần bỏ ra thời gian gọi điện đến công ty thuê xe, nêu ra mong muốn của mình. Mọi việc đã trở nên dễ dàng. Thuê xe không khó, khó là tìm được nơi thuê xe đảm bảo những yếu tố cần thiết.

Tại công ty Vạn An, luôn hiểu tâm lý khách hàng muốn có được chiếc xe chất lượng tốt, giá cả phù hợp, nhân viên vui vẻ, phục vụ tận tâm…đã không ngừng phát triển mọi mặt về các dịch vụ thuê xe. Cho thuê xe du lịch 16 chỗ là một trong các dịch vụ mà công ty luôn cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Thủ tục đơn giản, vài cú click chuột, một cuộc điện thoại đã có thể hoàn tất các thủ tục thuê xe.Thuê xe tại công ty, quý khách luôn cảm thấy thoải mái vì công ty đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Vạn An sở hữu nhiều dòng xe đời mới, chất lượng tốt nhất

Vạn An cho thuê xe  4 – 7 – 16 – 24 – 28 – 29 – 35 – 45 – 49 – 50 chỗ với dàn xe hiện đại, nhiều chủng loại sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của du khách:

Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Honda Civic, Daewoo Lacetti, KIA Forte, Daewoo Gentra…

Xe 7 chỗ: Toyota Innova G, Ford Everest, Toyota Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai Santafe, Toyota Lancruiser…

Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter, Toyota Hace…

Xe 28 – 29 chỗ ghế nằm: Huyndai Universe Express Noble, Huyndai Aero Queen Limousine, Hyundai Hi-Class AERO QUEEN…

Xe 29 chỗ: Isuzu SamCo, Huyndai County, Thaco bầu hơi…

Xe 35 chỗ: Hyundai Auto/ Samco/ Isuzu/ Aero town…

Xe 40 chỗ (Giường nằm): Thaco Huyndai Universe Mobihome.

Xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space, Huyndai Univer, Huyndai Universe Space Luxury-Huyndai Universe Express Prime-Thaco Huyndai Universe-Deawoo Fx120…

Xe 49 – 50 chỗ: HYUNDAI UNIVERSE, ISUZU, Hyundai Aro ExPress Space, Hyundai Super Aero City, THACO-KINGLONG KB120LS, Thaco – Kinglong KB118LS…

thuê xe 16 chỗ đi công tác Đặc Biệt chúng tôi đưa vào hoạt động dòng xe cho khách Vip: Ford Dcar Limousin, Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12, Mercerdes S500, Mercerdes E300, Mercerdes E280, Mercerdes E240, Mercerdes C200, Toyota Camry 3.5Q – 2.4G. Phục vụ đón tiễn và tham quan cho dòng khách Vip.

Lưu ý: Gần như toàn bộ xe đời mới 2015. Xe mới chất lượng cao mà giá thuê xe lại rẻ.  

Khi chọn thuê xe tại Vạn An, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm tài xế mà chúng tôi cung cấp. Quý khách có quyền yêu cầu tài xế chở mình tới những nơi ưa thích. Với nội thất thiết kế sang trọng, đảm bảo quý khách sẽ có cảm giác như ngồi ở nhà và thư giãn nhất.  

https://dongphucplus.com/cho-thue-xe-16-cho-doi-moi-gia-re-tai-van-an.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*