Cho sinh viên Thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Cho sinh viên Thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Dịch vụ cho Thuê xe đi du lịch 16 chỗ giá rẻ nhất

Dịch vụ cho Thuê xe đi du lịch 16 chỗ giá rẻ nhất tại thuê xe Vạn An

Thuê xe Vạn An là một trong những đơn vị chuyên cho Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội. Với mạng lưới rộng khắp, https://thuexevanan.com/dich-vu-xe-16-cho-gia-re-tai-ha-noi.html xe chất lượng cao chuyên phục vụ du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ Thuê xe du lịch 16 chỗ của chúng tôi.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Ford,… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, thuê xe Vạn An. com là một trong những công ty cho Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tháng chất lượng cao.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách cho Thuê xe 16 của thuê xe Vạn An. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Giá Thuê xe du lịch 16 chỗ 1 ngày có người lái phụ thuộc yếu tố nào?

Giá Thuê xe 16 1 ngày có người lái sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Khoảng cách tuyến đường đi: Tuyến đường càng xa thì mức chi phí bạn cần bỏ ra cho việc thuê xe sẽ nhiều hơn so với tuyến đường ngắn

Thời gian thuê xe: Thuê xe 16 theo ngày, giờ, km sẽ có giá cao hơn so với thuê theo tháng. Tuy nhiên, nếu mục đích di chuyển chỉ là du lịch, cưới hỏi ngắn ngày thì Thuê xe 16 1 ngày sẽ lợi hơn rất nhiều

Thời điểm đặt xe: Vào các dịp lễ tết hay mùa cao điểm du lịch, thuê xe 16 chỗ nhu cầu thuê xe sẽ cao nên lúc này mức phí cho thuê cũng sẽ tăng. Bạn nên đặt xe trước thời gian di chuyển để có được giá tốt nhất cũng như không sợ hết xe.

Hình thức thanh toán khi đặt xe du lịch 16 chỗ Hà Nội

Cũng tương tự như cách thức đặt xe, hình thức thanh toán thuê xe mà thuê xe Vạn An áp dụng cũng hết sức linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán:

– Số tiền còn lại ngay sau khi kết thúc chuyến đi cho tài xế (khách hàng thường sẽ đặt cọc trước một khoản tiền khi ký hợp đồng).

– Tại trụ sở văn phòng cho thuê xe của công ty

– Hình thức chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng, đưa trực tiếp cho lái xe. .

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*