Chất lượng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của thuê xe Vạn An

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của thuê xe Vạn An

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe của thuê xe Vạn An luôn ở Top 1

– thuê xe Vạn An có đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ đi Sapa chất lượng xe đời mới luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhiệm vụ mà khách hàng giao phó.

– Hợp đồng thuê xe du lịch 29 chỗ rõ ràng, mạch lạc. Không những vậy chúng tôi khẳng định rằng khách hàng sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian, tiền bạc khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của thuê xe Vạn An.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, trả lời mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải. Không những vậy, nhân viên dịch vụ cho thuê xe thuê xe Vạn An luôn hết lòng vì khách hàng, tỏ ra thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ khi khách hàng cần.

– Tiện nghi trong xe 29 chỗ mà khách hàng thuê của thuê xe Vạn An luôn sạch sẽ, mát mẻ, kiểm tra, vệ sinh thường xuyên. Chính vì thế khi khách hàng ngồi trên xe của thuê xe Vạn An sẽ không bị say xe, mệt mỏi, tạo cho khách hàng sự thoải mái, thân thiện và thích thú với chuyến đi của mình. báo giá thuê xe 29 chỗ hà nội

Thuê xe đi Khoang Xanh – Suối Tiên giá cực ưu đãi

Phương tiện di chuyển đi Khoang Xanh – Suối Tiên từ Hà Nội

Từ Hà Nội, thuê xe Vạn An sẽ đưa ra gợi ý phương tiện di chuyển đến Khoang Xanh – Suối Tiên cho quý khách tham khảo:

Đi Khoang Xanh – Suối Tiên bằng xe máy:

Khoang Xanh – Suối Tiên cách Hà Nội khoảng hơn 50km, thuê xe 29 chỗ nếu đoàn của bạn thích đi du lịch bằng xe máy có thể tham khảo cung đường: Từ Hà Nội chạy xe đến Hồ Tùng Mậu và đi thẳng QL 32, tới ngã 3 chùa Thông, sẽ rẽ trái và đi theo hướng Vân Hòa. Tới đây mỗi hướng đều có biển chỉ dẫn rất rõ. Tuy nhiên với đoàn di chuyển đông chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phương tiện này để di chuyển vì rất dễ xảy ra tai nạn, cũng như đoàn sẽ bị tách trong quá trình di chuyển.

Thuê ô tô đi Khoang Xanh – Suối Tiên:

Việc đặt dịch vụ thuê xe đi Khoang Xanh sẽ giúp quý khách không phải lo lắng quá nhiều về việc nên đi theo đường nào. Vì các đơn vị cho thuê xe sẽ tư vấn cụ thể ngay từ khi quý khách đặt xe. Khi đặt thuê xe, quý khách sẽ được đón từ Hà Nội theo các điểm quý khách yêu cầu, xe sẽ đưa quý khách đi thẳng theo Đại Lộ Thăng Long và qua cầu Yên Bài, từ đây đi thêm 10km nữa sẽ có biển chỉ dẫn vào khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên rất tiện.

Với đoàn khách của bên bạn khoảng 30 người, bạn nên thuê xe du lịch 29 chỗ. Với số lượng chỗ ngồi trên xe như thế này sẽ đảm bảo mọi người có chỗ ngồi thoải mái, có chỗ để hành lý và phòng trường hợp có những người bị say xe sẽ có chỗ nghỉ ngơi. Các dòng xe 29 chỗ của chúng tôi có các dòng xe như: Isuzu Samco, Thaco Town, Hyundai Global,…

Khoang Xanh – Suối Tiên cách Hà Nội 55km về hướng Tây. Giá thuê xe sẽ phụ thuộc theo ngày xe thuê, tuy nhiên với hành trình ngắn như vậy quý khách hãy liên hệ với công ty để biết chi tiết.

https://dongphucplus.com/cho-thue-xe-29-cho-gia-cuc-uu-dai.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*