Cần cho thuê xe theo tháng giá rẻ tại Hà Nội

Cần cho thuê xe theo tháng giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe theo tháng , xe hợp đồng tháng

Dịch vụ cho thuê xe ô tô theo tháng, xe hợp đồng tháng đang là từ khóa bạn tìm kiếm ? Bạn đang cần thuê xe tháng 45 chỗ, 29 chỗ, 16 chỗ để đưa đón nhân viên … giá cho thuê xe 29 chỗ theo tháng Hay bạn đang cần thuê xe tháng 4 chỗ , xe tháng 7 chỗ hợp đồng để đưa đón các sếp ? Bạn chưa biết giá thuê xe hợp đồng tháng như thế nào ? Hãy để thuê xe Vạn An giải đáp cho bạn những câu hỏi này nhé !

Các điều khoản khi làm hợp đồng cho thuê xe dài hạn thuê xe Vạn An:

Sau khi tham khảo và nhận tư vấn về chi phí thuê xe cũng như loại xe quý khách lựa chọn, đội ngũ nhân viên thuê xe Vạn An sẽ tiến hành làm hợp đồng cho thuê xe giúp quý khách. Hợp đồng cho thuê xe theo tháng chính là cơ sở để xác định quyền lợi – trách nhiệm của đôi bên trong quá trình hợp tác.

Bởi vậy, khi xem hợp đồng cho thuê xe thuê xe Vạn An, quý khách nên lưu ý một vài điều khoản nổi bật như sau:

Chi phí thuê xe và các chi phí phụ thu (nếu có). Thông thường, tại thuê xe Vạn An, chúng tôi đã tính mọi chi phí vận hành vào chi phí cho thuê. Nên rất ít trường hợp phát sinh chi phí phụ thu.

Thời gian sử dụng xe trong quá trình thuê xe.

Thời gian chạy thử trải nghiệm xe. Đối với các hợp đồng thuê xe 29 chỗ theo tháng, cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ thuê xe Vạn An đặc biệt dành tặng quý khách hàng 1 tuần chạy thử xe. Nếu sau 1 tuần không hài lòng, quý khách có thể lựa chọn đổi loại xe ưng ý nhất.

Thời hạn thanh toán chi phí thuê xe 29 chỗ theo tháng.

Ngoài ra, tùy vào tính chất của từng hợp đồng mà sẽ có những điều khoản thỏa thuận riêng. Nên để đảm bảo quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi, quý khách nên đọc kỹ hợp đồng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc về hợp đồng cho quý khách hàng trước khi đi đến ký kết chính thức.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*