Cách đi những điểm thăm quan nổi tiếng tại Singapore

Cách đi những điểm thăm quan nổi tiếng tại Singapore

Thông tin về S.E.A. Aquarium

S.E.A Aquarium mở cửa khai trương vào tháng 11/2016. Là thủy cung nhân tạo lớn nhất Thế giới có sức chứa hơn 45 triệu lít nước.

Lạc bước vào S.E.A. Aquarium, cach di sea aquarium du khách sẽ ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng thế giới đại dương tuyệt đẹp với 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cùng 20.000 loài san hô rực rỡ đủ màu. Ngoài ra, thủy cung ở Singapore còn có dòng sông lười dài nhất thế giới, dài khoảng 620 mét.

Đi từ cổng chính vào, du khách sẽ thấy lần lượt 10 khu đại dương nhân tạo được thiết kế mô phỏng 49 vùng biển khác nhau trên thế giới như: vùng biển Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ và những vùng biển xa xôi và thú vị khác.

Xem gì ở SEA Aquarium?

Du khách sẽ được đắm mình trong làn nước xanh mát, cùng bơi lội vui đùa với những chú cá trong thủy cung.
Một tour du lịch với hướng dẫn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tập quán sinh sống của các loài và bạn sẽ được dịp mở mang tri thức.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng thảm thực vật dưới biển. Cùng tung tăng bơi lội với 250 loài cá muôn màu muôn vẻ khác nhau. Cũng như, bạn có thể dạo chơi trong làn nước trong mát trong bể cá khổng lồ.

Thông qua thang cuốn thông minh bạn được đưa qua những tảng đá ngầm khổng lồ để bơi cùng với những chú cá đa sắc màu và vô cùng quý hiếm.

Du khách biết, chiêm ngưỡng được nhều sinh vật biển mới.

Hệ thống máy tính tự động của thủy cung sẽ cung cấp thông tin các loại cá cho bạn. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm rất nhiều kiến thức sinh vật biển quan chuyến đi.

Cách đến những điểm thăm quan nổi tiếng tại Singapore

Cách đi đến Universal Studio Singapore

Cùng bước vào thế giới của những bộ phim bom tấn đình đám như Transformer, Jurassic Park… hay hoà mình vào đám đông theo dõi những buổi diễu hành đầy màu sắc. thủy cung SEA Aquarium và Universal Studio Singapore là một địa điểm lý tưởng cho khách du lịch mọi lứa tuổi.

Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Đảo Sentosa, Singapore 098269

Đi đến Universal Studio Singapore bằng taxi

Cước phí: Khoảng 10 SGD/ xe bốn chỗ.

Thời gian: Ước tính 7 – 10 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Cách đi đến Universal Studio Singapore bằng tàu điện MRT

Trước tiên đón MRT đến trạm MRT Harbourfront (điểm giao giữa line màu tím và line màu cam), ra cổng EXIT E tại trung tâm thương mại Vivo City; lên tầng 3 – Lobby L; sau đó bạn đón Sentosa Express để sang đảo Sentosa. Bạn có thể xếp hàng mua vé Sentosa Express hoặc thanh toán trực tiếp trên thẻ EZ Link. Theo Sentosa Express, dừng ngay trạm Waterfront, đi bộ khoảng 5 phút là đến Universal Studio Singapore.

Cước phí: Khoảng 4 SGD.

Thời gian: 10 – 15 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Đến Universal Studio Singapore bằng lối đi bộ Sentosa Board Walk

Từ trung tâm thương mại Vivo City, lên tầng 1 và theo bảng hướng dẫn Sentosa Board Walk để đi bộ sang Sentosa. Lối đi có mái che, có thang cuốn băng chuyền và cảnh đẹp hai bên biển.

Cước phí: Khoảng 1 SGD

Thời gian: 15 – 20 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

https://dongphucplus.com/huong-dan-chi-tiet-tham-quan-sea-aquarium.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*