Cách đặt thuê xe đi Hà Tĩnh du lịch

Cách đặt thuê xe đi Hà Tĩnh du lịch

Cho thuê xe đi Hà Tĩnh từ Hà Nội

Bạn đang cần thuê xe du lịch hoặc xe đi làm việc Hà Nội – Hà Tĩnh để công tác làm việc dài ngày hoặc đi về Hà Tĩnh để du lịch, tham quan quan nhân dịp lễ Tết …. thuê xe du lịch đi Hà Tĩnh Hãy đến với dịch vụ thuê xe đi Hà Tĩnh của công ty cho thuê xe Thuê xe Vạn An để được lựa chọn nhiều dòng xe du lịch từ 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ , xe 35 chỗ và 45 chỗ đời mới với giá vô cùng ưu đãi cho tuyến đi Hà Nội – Hà Tĩnh

Thuê xe Vạn An không cho thuê xe du lịch đi Hà Tĩnh tự lái !

Quý khách khi sử dụng dịch vụ của hãng xe Thuê xe Vạn An có thể chọn xe về Hà Tĩnh và đi các thành phố , thị xã hay các huyện trực thuộc Hà Tĩnh như :

– Cho thuê xe đi Thành phố Hà Tĩnh

– Cho thuê xe đi Thị xã Hồng Lĩnh

– Cho thuê xe đi Huyện Cẩm Xuyên

– Cho thuê xe đi Huyện Can Lộc

– Cho thuê xe đi Huyện Đức Thọ

– Cho thuê xe đi Huyện Hương Khê

– Cho thuê xe đi Huyện Hương Sơn

– Cho thuê xe đi Huyện Kỳ Anh

– Cho thuê xe đi Huyện Nghi Xuân

– Cho thuê xe đi Huyện Thạch Hà

– Cho thuê xe đi Huyện Vũ Quang

– Cho thuê xe đi Huyện Lộc Hà

Dịp cuối xuân vào tháng 3 – 5 và giữa mùa thu tầm tháng 9 – 10 là những thời điểm tốt nhất cho các chuyến du lịch, hãy đến thăm một lần, để cảm nhận rất khác về vùng đất đầy nắng và gió này.

Cách thành phố Hà Tĩnh khoảng 20km là một bãi biển còn khá hoang sơ. Quanh cái tên này cũng có nhiều truyền thuyết khá thú vị.

Biển Thiên Cầm có 3 bãi tắm, trong đó, bãi chính dài 3km, là bãi tắm đẹp nhất, có bờ cát trắng trải dài, nước biển trong vắt màu xanh ngọc bích, có thể nhìn tận đáy. Ngắm hoàng hôn ở “cung đàn biển” này là một hoạt động không nên bỏ lỡ, vì bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước cảnh đẹp đó.

Nằm ở huyện Nghi Xuân, sở hữu một đường bờ biển khá dài, khu du lịch biển Xuân Thành có phong cảnh non nước hữu tình, tiềm năng không thua kém gì so với biển Thiên Cầm.

Bãi biển Hoành Sơn được dãy Hoành Sơn bao bọc che chở nên kín đáo và lặng gió; nước trong, xanh ngắt. thuê xe 35 chỗ Nơi đây thừa hưởng khí hậu cũng như phong cảnh của cả biển và núi rừng. Ở đây có nhiều bái đã trên núi xô ra biển, hình thành những mỏn đá giữa biển rất đặc biệt.

Ngã ba Đồng Lộc thuộc thị trấn Đồng Lộc, nơi gắn liền với sự kiện lịch sử 10 nữ thanh niên xung phong nằm trên con đường mòn Hồ Chí Minh xuyên qua dãy Trường Sơn, một khu di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt.

Hiếm có ngọn núi nào ở Việt Nam lại mang bao nhiều “thần thoại” như: Đỉnh Tháp Cờ, nơi hoàng tử, con Mai Thúc Loan xây căn cứ, Núi Lầu có hành cung của Lý Thánh Tông, Lũy Đá của Ngô Quảng nổi lên chống Pháp và nhiều huyền thoại, truyền thuyết liên quan.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*