Báo giá Thuê Xe du lịch Hà Giang – mùa hoa tam giác mạch.

Báo giá Thuê Xe du lịch Hà Giang – mùa hoa tam giác mạch.

Giá Cho Thuê Xe Đi Hà Giang Từ Hà Nội

Xin chào bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm dịch vụ, cho Thuê Xe Đi Hà Giang của Vạn An. Bạn đang có nhu cầu đi du lịch hà giang phải không. Bạn muốn tìm cho mình một nhà xe uy tín, chất lượng xe mới nhất, lái xe chuyên tuyến. Sẽ giúp bạn đi du lịch hà giang một cách ít tốn kém nhất, thuê xe 16 chỗ đi du lịch và chuyến đi du lịch của bạn, đầy niềm vui và ý nghĩa.

Thông thường các đơn vị cho Thuê Xe du lịch Hà Giang sẽ tính thêm phí. Và giá vé đi những điểm du lịch như. ( đồng văn – lũng cú – mèo vạc – vườn hoa tam giác mạch – nhà vua mèo – cao nguyên đá ). Tiền lái xe ăn nghỉ.

Vạn An khuyến mại cho hành khách sử dụng xe đi. ( Đồng văn – lũng cú – mèo vạc – vườn hoa tam giác mạch – cột cờ – nhà vua mèo – cao nguyên đá ) không thu phí. tiền ăn nghỉ của lái xe du khách không phải chi chả.

Những ưu điểm của dịch vụ xe chúng tôi

Với một chuyến du lịch Ha Giang đông người từ 16 đến 30 thành viên, bằng cách sử dụng xe 29 chỗ cho chuyến đi như một quyết định hợp lý. Các dòng xe được nhiều khách hàng ưa chuộng, trong khi sử dụng chi phí rẻ nhất tại Hà Nội

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng xe cho thuê chất lượng với giá trị rẻ nhất, đạt được nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá chi phí xe trong bài viết này thay đổi theo thời gian, giá xăng dầu hoặc có lẽ đường và tùy thuộc vào nhiệm vụ của khách hàng, vui lòng liệ hệ trực tiếp.

Với những chia sẻ bạn đã sẵn sàng chưa đến với mảnh đất trứ danh này chưa? Tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ cho Thuê Xe Đi Hà Giang

Cho Thuê Xe du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch

Thành Phố Hà Giang, cách trung tâm Hà Nội 300km. Từ trung tâm của thành phố hà giang đi đồng văn, là 150km, như vậy từ trung tâm của thành phố Hà Nội. Đi đến những điểm du lịch ở hà giang khoảng 450km một chiều, chưa kể, đi mèo vạc – cột cờ – cao nguyên đá – nhà vua mèo – cánh đồng hoa tam giác mạch.

Thuê Xe Đi Hà Giang nên thuê xe gì ?. Đó là câu hỏi thường xuyên của các bạn chưa đi hà gia bao giờ. Xin trả lời các bạn rằng. Hà Giang là một tỉnh miền núi, có nhiều những đèo hiểm trở và quanh co, chính vì vậy, đã làm nên nét đẹp của Hà Giang.

Nên thuê xe 7 chỗ đi hà giang

Đường đi đến trung tâm của thành phố hà giang từ hà nội khá đẹp. Nhưng từ trung tâm của thành phố hà giang ,đi đồng văn mất 150km. Đường đèo quanh co và dốc, những xe nhỏ yếu rất khó leo đèo, và cũng không an toàn cho bạn. Nhất là khi qua đèo mã pí lèng, thuê xe 7 chỗ đi hà giang nên thuê những xe như, 7 chỗ fortuner. Ford Everest, là những dòng xe tốt nhất để đi đèo tại hà giang.

Cho thuê xe 7 chỗ đi hà giang fortuner

Nếu bạn thuê xe 4 chỗ đi hà giang nên chọn những dòng xe đời cao, máy trên 1,5 là tốt nhất, khi lên dốc và đổ đèo sẽ đảm bảo an toàn. Còn bạn có số người đông, xe hà nội đi hà giang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ. Bạn nên thuê những dòng xe 16 chỗ đời mới, có không gian rộng rãi. Chất lượng xe tốt máy khỏe, là những xe như, ford transit đời 2015 – 2017.

Cho Thuê Xe Đi Hà Giang xe luxury

Những xe mà Vạn An, cho Thuê Xe du lịch Hà Giang từ hà nội, đều là những xe đời mới nhất, chất lượng luôn hàng đầu thị trường, giá Thuê Xe du lịch Hà Giang của Vạn An, luôn có đơn giá rẻ. Bạn sẽ không phải bận tâm cho chuyến đi của mình. Đường đi cao nguyên đá đồng văn, không xấu, nhưng hẹp, đòi hỏi những lái xe phải có nhiều năm kinh nghiệm. Lái xe của chúng tôi sẽ hướng dẫn du khách về từng điểm du lịch tại hà giang, cũng như những nét đẹp văn hóa. Của vùng cao nguyên đá này.

Khách sạn và nhà nghỉ tại hà giang đồng văn

Mỗi khi vào mùa hoa tam giác mạch nở rộ, hay lễ hội hoa được tổ chức tại thị trấn đồng văn, giá phòng khách sạn và nhà nghỉ của đồng văn lại tăng giá lên vù vù, có nhiều hình thức để các bạn chọn, từ cao cấp đến bình dân, thông thường giá khách sạn và nhà nghỉ tại đồng văn, giao động từ 250 – 300 nghìn. Bạn cũng có thể chọn nghỉ tại nhà dân khoảng 150 nghìn.

Qua hơn 10 năm phát triển dịch vụ, cho Thuê Xe du lịch Hà Giang. Chúng tôi tự hà là đơn vị có dịch vụ tốt nhất đến với các du khách trong nước.
https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-du-lich-ha-giang-tron-goi-gia-re-tai-ha-noi.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*