Bảng giá và dịch vụ thuê xe từ Hà Nội đi Sóc Sơn giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ thuê xe từ Hà Nội đi Sóc Sơn giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê xe đi du lịch Sóc Sơn uy tín nhất

Khi cần thuê xe đi Sóc Sơn, khách hàng có thể liên hệ đến thuê xe Vạn An – nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe hàng đầu Hà Nội. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số hotline, thuê xe hà nội sóc sơn chúng tôi cam kết mang đến bạn sự trải nghiệm ưng ý nhất.

Lịch trình di chuyển dự kiến:

– Lịch trình di chuyển: Xe đón tại Hà Nội – Sóc Sơn – Trở về Hà Nội
– Số Km: 35 Km đến 45 km / Thời gian: 1 giờ
– Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ và dcar limousine
– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của Quý khách.

Hãy đến với dịch vụ, chúng tôi sẽ giải đáp hết khó khăn, cam kết mang đến sự an tâm – hài lòng – ưng ý từ lúc tư vấn đến lúc đi Sóc Sơn và trên đường về Hà Nội an toàn.

Các chủng loại xe cho thuê phù hợp:

Cho thuê xe 4 chỗ đi Sóc Sơn: Vios, Altis, Mazda 3
Cho thuê xe 7 chỗ đi Sóc Sơn: Innova, Fortuner, Kia Sedona
Cho thuê xe 16 chỗ đi Sóc Sơn: Ford Transit, Solati
Cho thuê xe 29 chỗ đi Sóc Sơn: Hyundai County
Cho thuê xe 35 chỗ đi Sóc Sơn: Isuzu Samco, Hyundai Thaco
Cho thuê xe 45 chỗ đi Sóc Sơn: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…
Hiện nay, công ty thuê xe Vạn An là một địa chỉ cho thuê xe uy tín, có chất lượng cùng mức giá thành rẻ tại thị trường Hà Nội được nhiều đơn vị quan tâm tin tưởng. Các dịch vụ cho thuê xe nổi bật như cho thuê xe đi tỉnh, cho thuê xe đi sân bay 2 chiều, cho thuê xe hợp đồng…

Bảng giá thuê xe du lịch Sóc Sơn

thuê xe Vạn An luôn luôn cam kết đón trả khách đúng giờ, đúng địa điểm.. sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, tư vấn và đem đến mức giá cạnh tranh nhất thị trường.. Mời bạn tham khảo bảng giá để lựa chọn mức giá và lộ tình phù hợp cho mình.

Bảng giá thuê xe du lịch Sóc Sơn

Bảng giá thuê xe Vạn An áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

thuê xe Hà Nội Sóc Sơn không còn khó khăn trong thời tiết khắc nghiệt

Với những hôm thời tiết khắc nghiệt như mưa giông, gió lớn hay nắng gắt, lạnh giá thì việc sử dụng dịch vụ thuê xe Hà Nội Sóc Sơn sẽ giúp bạn tránh gặp phải những khó khăn, khổ sở trên đường đi rất nhiều so với việc tự di chuyển bằng xe máy hay thậm chí là tự lái ô tô cũng gặp nhiều khó khăn.

Với việc sử dụng dịch vụ thuê xe, khách hàng dùng sẽ không lo gặp phải những nguy hiểm trên đường đi do thời tiết gây ra. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp tại thuê xe Vạn An, có nhiều kinh nghiệm trong việc di chuyển đến Sóc Sơn trong thời tiết khắc nghiệt sẽ giúp khách hàng không còn gặp trở ngại, hay khó khăn.

Với thuê xe Vạn An, dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đơn vị vẫn sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu thuê xe Hà Nội đi Sóc Sơn của khách hàng bất cứ lúc nào. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe tại đây bất kể vào thời gian và điều kiện như nào trong ngày. Việc đảm bảo nhu cầu và an toàn cho khách hàng vẫn là tiêu chí hàng đầu tại thuê xe Vạn An.

Có nên thuê xe đi du lịch Sóc Sơn tại thuê xe Vạn An khi thời tiết khắc nghiệt

Nhiều người cho rằng, việc lựa chọn dịch vụ thuê xe đi du lịch Sóc Sơn sẽ bị chi phí đẩy lên rất cao. Tuy nhiên, thuê xe du lịch 45 chỗ khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuê xe du lịch tại thuê xe Vạn An với mức giá thường ổn định trong khoảng thời gian dài, không có biến động bất ngờ khi có nhu cầu phát sinh thông thường trong ngày.

Với mức giá phù hợp, dù trong điều kiện thời tiết có thay đổi thì người tiêu dùng khi lựa chọn thuê xe du lịch tại thuê xe Vạn An vẫn được đảm bảo mọi quyền lợi và chi phí di chuyển. Tuy nhiên, theo lời khuyên của nhiều người, thì nếu không có việc gì quá gấp gáp, khách hàng không nên di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu dễ gặp phải những tình huống bất ngờ, gây cản trở và khó khăn trên đường đi.

Với các thông tin kể trên đã giúp cho người tiêu dùng biết được việc di chuyển thuê xe đi du lịch Sóc Sơn vào những ngày thời tiết khắc nghiệt, bất lợi tại thuê xe Vạn An vẫn được đảm bảo ổn định. Khách hàng sẽ hạn chế gặp phải những khó khăn, bất lợi trong chuyến đi với dịch vụ thuê xe tại cơ sở thuê xe Vạn An.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*