Bảng giá Thuê xe từ Hà Nội đi Quảng Bình chi tiết nhất

Bảng giá Thuê xe từ Hà Nội đi Quảng Bình chi tiết nhất

cho Thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình giá rẻ

Để có được chuyến hành trình vui vẻ, tạo nên được nhiều kỷ niệm đẹp, bạn cần chọn nơi cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Ngoài chiếc xe lớn, bạn sẽ có được không gian rộng rãi thoải mái khi di chuyển thì điều hơn thế nữa đó chính là những người lái xe.

Song song với vấn đề an toàn là chi phí. Không cần phải tìm nơi có giá quá cao mới đảm bảo được chất lượng cũng như nơi quá rẻ mới hợp lí. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ chọn nhầm địa chỉ và mất tiền vào những việc không đáng(phát sinh chi phí).

Đặt Xe thuê xe Vạn An là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có tiếng tại Hà Nội, thuê xe hà nội đi quảng bình thỏa mãn được những yêu cầu nêu trên. Dat xe viet cho Thuê xe du lịch Quảng Bình với những mục đích khác nhau từ xe cưới, xe đi du lịch, xe sân bay, xe 2 chiều..

Các dòng xe đi Quảng Bình yêu thích, hành trình tuyệt vời
Xe 4 chỗ đi Quảng Bình: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3
Thuê xe 7 chỗ đi Quảng Bình: Innova, Fortuner, Kia Sedona
Cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Bình: Sprinter, Ford Transit, Solati
Xe 29 chỗ đi Quảng Bình: Hyundai County
Thuê xe 35 chỗ đi Quảng Bình: Isuzu Samco, Hyundai Thaco
Thuê xe 45 chỗ đi Quảng Bình: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…

Tại đây, giá thuê xe 16 chỗ đi Quảng Bình chỉ 7.000đ/1km và có nhiều dòng xe đời mới cho bạn lựa chọn, tùy theo sở thích và thói quen của mình. Với thương hiệu uy tín Hà Nội, chúng tôi đảm bảo xe có nội thất mới, động cơ xe hoạt động tốt.

Bảng giá Thuê xe đi Quảng Bình tốt nhất 2020 – 4 chỗ đến 45 chỗ

Quảng Bình là vùng đất vốn nổi tiếng với các thắng cảnh đẹp như Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Hang Sơn Đoòng, Sông Chày – Hang Tối nhưng cơ bản là những địa điểm này cách khá xa trung tâm và cách xa nhau đến vài chục km. Để tiết kiệm thời gian cũng như tự do khám phá hết mọi người, phương án được mọi người ưu tiên nhiều nhất chính là thuê xe du lịch. Chính vì vậy, bảng giá Thuê xe du lịch tại Quảng Bình cũng được mọi người tìm kiếm nhiều hơn, quan trọng là để cân đối để lựa chọn ra một dịch vụ cho thuê xe với giá cả hợp lý, uy tín.

https://www.thuexevanan.com/cho-thue-xe-35-cho-gia-re-tai-ha-noi.html Giới thiệu về dịch vụ Thuê xe đi Quảng Bình

Thật tuyệt vời khi bạn có thể bon bon trên đường, ghé thăm Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng, thám hiếm những hang động kỳ bí hay hòa mình với làn nước tươi mát của biển Nhật Lệ. Dịch vụ Thuê xe du lịch tại Quảng Bình sẽ giúp bạn có một chuyến hành trình trọn vẹn, an toàn và thoải mái. Nếu bạn cần thiết thuê xe máy Quảng Bình để tiết kiệm chi phí thì xe du lịch có tài xế đưa đón tận nơi vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Hiện tại, ở Quảng Bình có rất nhiều các công ty, đơn vị, hãng xe chuyên cho thuê xe du lịch Đồng Hới để du khách lựa chọn. Ngoài dịch vụ đưa đón sân bay Đồng Hới, ga Đồng Hới, các dịch vụ thuê xe du lịch ở Quảng Bình còn đa dạng về lịch trình theo yêu cầu của khách. Bạn có thể chọn giữa xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, hay các điểm tham quan cũng được quý khách chủ động đưa ra.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*