Bảng giá cho thuê xe ô tô 24 chỗ tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe ô tô 24 chỗ tại Hà Nội

Cho thuê xe 24 chỗ Hà Nội giá rẻ tại Hà Nội

Với phương châm hoạt động Uy Tín – Chất Lương – Giá phải Chăng, thuê xe Vạn An tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch nói chung và Xe Du Lịch 24 Chỗ Giá Rẻ nói riêng hàng đầu như: Hyundai County 24 chỗ, Toyota Coaster 24 chỗ, Nissan Coaster 24 chỗ, Samco Isuzu 24 chỗ,…. địa chỉ cho thuê xe 24 chỗ giá rẻ Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực đầu tư về nhân lực và cơ sở vật chất để có thể mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thuê xe 24 chỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội.

– Kiểu dáng xe nội thất rộng rãi, tiện nghi, hệ thống điện đài đầy đủ, ghế ngồi với đai an toàn, trang nhã.

– Động cơ xe đảm bảo cùng đội ngũ tài xế, phụ xe tâm huyết, có tay nghề, thông thuộc địa hình phổ biến, linh hoạt trong nhiều tình huống.

Cho Thuê Xe Du Lịch Đặt Xe:

– Ký Hợp đồng tại địa điểm của Quý Khách

– Ký Hợp đồng qua điện thoại và Fax.

– Ký Hợp đồng tại Văn Phòng thuê xe Vạn An.

– Hợp đồng nhanh, thuận tiện, chính xác.

Chất lượng và lời khẳng định của thuê xe Vạn An:

100% khẳng định với khách hàng luôn dùng với dịch vụ tốt nhất

Những loại xe 24 chỗ hoàn toàn mới, động cơ hoạt động tốt, luôn đạt độ an toàn tối đa

Nhân viên trả lời sẽ giúp bạn chọn lọc dễ dàng dòng xe thích hợp, báo giá nhanh và rất chuyên nghiệp

Luôn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, sự kiện khuyến mãi khách hàng thân thiết hàng tháng luôn có

Nhân viên lái xe yêu nghề, mẫu mực trong quan hệ và có thái độ thân thiện, trang phục gọn gàng, biết giao tiếp tiếng anh cơ bản.

Thuê xe Vạn An khẳng định với khách hàng rằng chúng tôi có chính sách cho thuê xe ô tô 24 chỗ tại Hà Nội giá tốt nhất hiện nay, nói không với trạng thái chặt chém giá.

Các loại xe 24 chỗ của chúng tôi đều được đảm bảo nội thất hoàn toàn mới, động cơ hoạt động tốt, được bảo dưỡng định kỳ. xe khách 24 chỗ Trước khi giao xe cho khách hàng thuê xe Vạn An sẽ có buổi kiểm tra lại toàn bộ xe.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có chuyên môn cao, luôn đưa ra cho khách hàng nhiều lời khuyên và sự lựa chọn hợp lý giúp khách hàng cảm thấy thật thoải mái và vui vẻ. không những thế, khi có các thắc mắc hay sự cố bất ngờ xảy ra thì bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trên hết.

Nhân viên lái xe có kinh nghiệm lái an toàn nhiều năm, luôn có thái độ thân thiện, hòa đồng, trang phục gọn đẹp, ăn nói lịch sự, vui vẻ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*