Bảng giá cho Thuê xe đưa đón đi làm tại Hà Nội

Bảng giá cho Thuê xe đưa đón đi làm tại Hà Nội

Thuê xe đưa đón nhân viên & công nhân ở đâu

Trên thị trường cung cấp dịch vụ vận tải hành khách có khá nhiều đơn vị cho Thuê xe đưa đón nhân viên, https://thuexevanan.com/bao-gia-dich-vu-thue-xe-dua-don-cong-nhan-nhan-vien-theo-thang.html bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình những đơn vị co uy tín. Bên cạnh đó doanh nghiệp của chúng tôi có đầy đủ những loại xe phục vụ nhu cầu đi lại cho nhân viên & công nhân của bạn.

Dịch vụ thuê xe Vạn An với hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp xe vận tải hành khách, không những đáp ứng nhu cầu phục vụ tham quan du lịch, lữ hành, mà bên cạnh đó chúng tôi luôn có những dòng xe đời mới nhất, chất lượng cao nhất, nhằm đáp ứng được những nhu cầu của các cong ty thue xe, muốn sử dụng xe, để phục vụ nhu cầu đi lại cho cán bộ công nhân viên mình được tốt nhất. Điều này mang đến sức khỏe tốt nhất cho nhân viên bạn.

Với loại hình hợp đồng thuê xe đưa rước cán bộ công nhân viên của công ty bạn, sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, giúp nhân viên bạn không phải vất vả di chuyển đến cơ quan mỗi ngày, mang đến tinh thần và sức khỏe tốt nhất cho nhân viên của bạn.

Thuê xe hợp đồng hàng tháng tại thuê xe Vạn An có nhiều lợi ích:

Thương hiệu đáng tin cậy

Có thể thấy trên địa bàn Hà Nội hiện nay có hàng trăm đơn vị cho thuê xe, nhưng để tìm được một đơn vị được giới truyền thông đánh giá cao như thuê xe Vạn An là không hề có. Bên cạnh đó, còn nhận được sự yêu thích và những đánh giá chất lượng từ khách hàng.

Tất cả những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê xe tại đây đều phản hồi rất tốt và bày tỏ mong muốn sẽ quay lại sử dụng dịch vụ. Những sự ưu ái mà đã một phần nào chứng tỏ được chất lượng và sự uy tín của thương hiệu trên thị trường.

Đa dạng dòng xe cho khách hàng lựa chọn

Sự phát triển nhanh của nề kinh tế giúp cho chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng cao. Điều đó khiến cho nhu cầu được sử dụng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tăng lên.

Chính vì vậy, thuê xe Vạn An luôn luôn đổi mới các dòng xe của mình, đem đến những chiếc xe chất lượng nhất để khách hàng tuy ý lựa chọn. Yếu tố giúp cho thuê xe Vạn An có chỗ đứng như ngày hôm nay.

Các dòng xe ô tô cho khách hàng lựa chọn:

Xe 4 chỗ đưa đón nhân viên: Toyota Vios, Toyota Altis

Xe 7 chỗ đưa đón nhân viên: Toyota Innova

Thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên: Ford Transit, Hyundai Solati

Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên: Hyundai County

Thuê xe 35 chỗ đưa đón nhân viên: Isuzu Samco, Hyundai Thaco

Xe 45 chỗ đưa đón nhân viên: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…

Tất cả các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ bạn đều có thể tìm thấy tại đây, @@@ tùy vào nhu cầu và mục đích chuyến đi của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn những dòng xe phù hợp nhất. Khi đến với thuê xe Vạn An, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng bởi cách thức làm việc, thái độ ứng xử, nhiệt tình của toàn bộ nhân viên.

Chăm sóc quý khách hàng chu đáo trong việc tư vấn chi tiết về các dòng xe, gói dịch vụ, cách thức, mô hình, quy trình đưa đón…để phù hợp với nhu cầu, tài chính của quý khách, báo giá đến quý khách với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại thuê xe Vạn An giàu chuyên môn và kinh nghiệm, sẵn sàng túc trực và phục vụ khách hàng 24/7. Mọi lúc, mọi nơi bạn cần đều đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn bên bạn. Với những kiến thức được trang bị đầy đủ cùng với cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Nếu bạn thuê xe cùng với tài xế thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả tài xế tại đây đều có đầy đủ bằng cấp cùng kinh nghiệm lái xe nhiều năm. Bạn có thể tận hưởng chuyến đi của mình bằng các dòng xe đời mới từ 4 đến 45 chỗ, từ những dòng xe bình dân đến hiện đại một cách trọn vẹn nhất.

Giá cả hợp lý

Bạn sẽ không tìm được một đơn vị thứ hai có chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ như tại thuê xe Vạn An. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, những chương trình ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*