Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ 1 ngày có tài xế 2022

Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ 1 ngày có tài xế 2022

Bảng giá thuê xe hợp đồng 7 chỗ 1 ngày có tài xế

Các hình thức cho thuê xe 7 chỗ: tại Hà Nội có rất nhiều hình thức cho thuê xe 7 chỗ như: thuê xe hợp đồng 7 chỗ có tài xế hoặc thuê xe 7 chỗ tự lái theo ngày, theo tháng hoặc theo mùa vụ, dưới đây Thuê Xe Vạn An giới thiệu 1 số hình thức thuê xe phổ biến nhất.

thuê xe hợp đồng 7 chỗ theo giờ:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo giờ nhằm đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của quý khách, có khách hàng cần thuê xe di chuyển ngắn trong nội thành và chỉ cần đợi 1 đến 2 tiếng đồng hồ về lại điểm đón. Gói thuê xe 7 chỗ theo giờ là phù hợp. thuê xe hợp đồng 7 chỗ bao nhiêu tiền Giá được tính theo khoảng cách di chuyển đi và về cùng với thời gian xe và tài xế đậu lại chờ quý khách.

thuê xe hợp đồng 7 chỗ theo ngày:

Thời gian tính theo ngày được hiểu như sau. Nhà xe phục vụ khách hàng sớm nhất từ 4h sáng và trể nhất 23h đêm. Thuê theo ngày hoặc thuê trong ngày thông thường được tính trong khoảng thời gian 10 đến 14 tiếng, nếu quý khách thuê xe 7 chỗ phục vụ city tour thì được tính theo gói 4 tiếng, 8 tiếng, 10 tiếng, thuê xe 7 chỗ đi tỉnh trong ngày thì tính giới hạn xe kết thúc tại Hà Nội trước 21h đêm

thuê xe 7 chỗ đi tỉnh 1 chiều:

thuê xe hợp đồng 7 chỗ đi tỉnh 1 chiều được tính giá theo khoảng cách từ điểm đón khách đến điểm đến tại tỉnh quý khách cần đến. Xe tới điểm đến là kết thúc sẽ không phục vụ quý khách di chuyển đi nhiều nơi tại điểm đến.

thuê xe 7 chỗ đi tỉnh 2 chiều trong ngày:

Xe 7 chỗ đi tỉnh 2 chiều trong ngày sẽ đưa đón quý khách tận nơi cả đi và về 2 chiều. Tại tỉnh quý khách cần đến quý khách có thêm 40km để di chuyển nội bộ, tài xế và xe 7 chỗ sẽ phục vụ quý khách.

Ưu điểm khi thuê xe 7 chỗ có lái tại Hà Nội

Nên thuê xe tự lái hay thuê xe ô tô có lái? Trên 80% người dùng phân vân về 2 hình thức này trước khi tham khảo các thông tin trên mạng hay nghe tư vấn từ các đơn vị. thuê xe hợp đồng 7 chỗ quận nam từ liêm Tuy mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng trong bài viết này Công ty Thuê Xe Vạn An khuyên Quý khách nên dùng dịch vụ cho thuê xe ô tô có lái tại Hà Nội bởi những ưu điểm sau:

Không cần phải dò đường, tìm hiểu lộ trình di chuyển vì chắc chắn rằng tài xế chịu trách nhiệm trong chuyến đi rất am hiểu điều đó.

Đảm bảo an toàn nhất là khi quý khách phải tiếp đãi đối tác, khách hàng của mình. Nếu có hơi men trong người thì việc tự lái thật sự nguy hiểm. Chỉ cần một cuộc gọi, tài xế của chúng tôi sẵn sàng có mặt và đưa đón quý khách về nơi an toàn.

Tiết kiệm thời gian kiểm tra, lái thử xe.

Làm chủ được thời gian di chuyển: Bác tài của chúng tôi sẽ giúp quý khách cân đo đong đếm về thời gian di chuyển giữa các tuyến sao cho phù hợp nhất, tránh phát sinh thêm phí ngoài giờ.

Không cần đặt cọc hay bị ràng buộc bởi quá nhiều loại giấy tờ “thế chân”, thuê xe có lái của chúng tôi chỉ cần ký hợp đồng và có thể trả các chi phí sau khi chuyến đi kết thúc.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*