Bạn được trải nghiệm những gì khi tham quan tại Thủy Cung S.E.A. Aquarium?

Bạn được trải nghiệm những gì khi tham quan tại Thủy Cung S.E.A. Aquarium?

S.E.A. Aquarium Singapore có gì thú vị với khách du lịch?

Kết cấu không gian độc đáo

Đi từ cổng chính vào, bạn sẽ thấy 10 khu đại dương nhân tạo. Chúng được thiết kế mô phỏng 49 vùng biển khác nhau ở Đông Nam Á và vịnh Ả Rập. Chẳng hạn như eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ, và những vùng biển xa xôi khác.

Bên cạnh đó, thủy cung thu hút nhiều người nhất là bể cá khổng lồ nằm ngay ở trung tâm. sea aquarium singapore ở đâu
Nó được tạo thành bởi nhiều tấm kính trong suốt đẹp mắt có thể nhìn thấy bên trong. Với chiều cao 8,3 mét và rộng 36 mét, bể cá là nơi tập trung của các loài sinh vật biển độc đáo. Du khách có cơ hội thoải mái ngắm nhìn các sinh vật vừa lạ vừa quen. Ví dụ như cá mập, cá heo, cá đuối,…Bạn có thể giật mình và hoảng sợ khi nhìn thấy một con cá mập hung tợn bơi ngang đầu hoặc phấn khích khi nhìn đàn sứa bơi ngay bên cạnh.

Thêm vào đó, lối kiến trúc kiểu không gian đa chiều của thủy cung tạo cho du khách cảm giác như đang ở dưới đáy biển. Đặc biệt, nếu nhìn thấy một loại sinh vật độc đáo nào muốn biết thêm thông tin về chúng rất đơn giản. Bởi vì ngay bên cạnh bể cá có màn hình chiếu cung cấp đầy đủ thông tin về chúng cho du khách.

Các loài sinh vật ấn tượng bên trong

S.E.A Sentosa Singapore hấp dẫn không chỉ bởi kiến trúc mới lạ. Điểm thu hút nhất của nó là sự hiện diện của các loại sinh vật biển bên trong một không gian. Bên cạnh những loài vật quen thuộc như cá đuối, cá hề, mực, sứa,…Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những loài vật đáng sợ hơn của biển cả. Chúng chính là loài cá mập đại dương. Triển lãm Cá Mập Biển sẽ giới thiệu cá mập đầu bạc, cá mập cát và cá mập đầu búa,…những loài bạn chỉ nghĩ sẽ nhìn thấy qua phim ảnh.

Đặc biệt, ở đây còn tạo cơ hội được chạm tay trực tiếp vào các con sao biển xinh xắn ở khu Touch Pool. Hay gặp những chú cá heo đáng yêu bên trong bể. Chắc chắn đây sẽ là những điều tuyệt vời mà bạn nhận được khi tham quan thủy cung Sea Aquarium ở Singapore.

Cách di chuyển đến thủy cung Sea Aquarium Singapore

Để di chuyển đến thủy cung độc đáo này, du khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau.

Xe Bus

Đây là phương tiện được khuyến khích sử dụng nhất. Bạn có thể đi xe bus số 65, 80, 93, 188, 855, 10, 30, 97, 100, 131, 143, 145 hoặc 166 và xuống xe tại VivoCity.

Nếu đi xe bus RWS8 từ trạm 14.141 VivoCity hoặc trạm 14.121 Merrill Lynch, HarbourFront thì nên xuống xe tại Resorts World Sentosa. Tiếp tục đi vào, rẽ phải và đi bộ đến cuối đường. Sau đó đi thang cuốn lên đến tầng 1, Bảo tàng Hàng hải, bạn sẽ thấy thủy cung nằm ở bên trong.

Tàu điện ngầm MRT & tàu Sentosa Express (tàu điện trên không)

Đi bằng MRT, bạn nên đi tuyến North – East hoặc tuyến Circle đến trạm HabourFront. Sau đó đi ra cửa E để đến Vivo City và lên tầng 3 mua vé tàu Sentosa Express Train. Sau khi xuống bến số 1 tại ga Waterfront thì đi về phía bức tượng Merlion. Tiếp tục đi thẳng qua cửa hàng Candylicous phía bên trái rồi băng qua cây cầu nhỏ sẽ thấy thủy cung Sea Aquarium.

Xe Taxi

Đi taxi đến Resort World Sentosa. Tiếp đó, từ bãi đỗ xe bạn hãy di chuyển vào trong, rẽ phải và lên cuối đường. vé sea aquarium singapore Sau khi lên tầng 1, bạn băng qua cây cầu nhỏ, bạn sẽ thấy Bảo tàng Hàng hải. Tuy nhiên, với những du khách lần đầu đến đây thì không nên lựa chọn taxi để di chuyển.

Cáp treo

Cáp treo là lựa chọn phổ biến nếu bạn muốn kết hợp tham quan với phương tiện di chuyển. Đi cáp treo từ ga Harbourfront và xuống tại ga Imbiah. Sau đó thì đi tàu cao tốc Sentosa và xuống xe tại ga Waterfront. Tiếp tục đi về phía Bức tượng Merlion và băng qua cây cầu để đến Bảo tàng Hàng hải.

Giá vé và giờ mở cửa khi tham quan thủy cung Sea Aquarium

Giá vé thông thường của thủy cung có sự phân biệt rõ ràng. Đối với người lớn sẽ là 39 SGD/ người trong khi trẻ em thì chỉ có 29 SGD/ em. Ngoài loại vé tham quan thông thường, bạn còn có thể đặt vé VIP. Tất nhiên loại vé này sẽ có giá tiền cao hơn. Song, những ưu đãi nhận được cũng có sự khác biệt so với thông thường

Chẳng hạn như sẽ có hướng dẫn viên đi kèm hay không cần phải xếp hàng tham quan các khu đại dương. Đặc biệt, bạn cũng được chụp một tấm hình gia đình miễn phí. Tuy nhiên, nên một điểm cần lưu ý đó là khung giờ có thể tham quan nếu bạn không đi theo đoàn hoặc tour. Thường S.E.A Sentosa Singapore mở cửa từ 10:00 đến 19:00 các ngày trong tuần.

https://dongphucplus.com/chiem-nguong-ve-dep-ky-thu-o-thuy-cung-s-e-a-sentosa-singapore.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*