Alcazar show Thái Lan diễn độc đáo của các Ladyboy

Alcazar show Thái Lan diễn độc đáo của các Ladyboy

Tìm hiểu về Alcazar Show nổi tiếng Thái Lan

Du lịch Thái Lan, bạn không thể không ghé qua thành phố sôi động Pattaya, nơi được biết đến là thiên đường biển đảo với những bãi biển đẹp hút hồn và đặc biệt nổi tiếng với Alcazar show Thái Lan – show diễn luôn mang lại sự thích thú, mới lạ và đặc sắc cho du khách khi đến với xứ Chùa Vàng.

Alcazar show Thái Lan là gì?

Alcazar show Pattaya hay còn được biết đến với tên gọi bình dân “bê đê show Thái Lan” là một trong những chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo, góp phần mang lại sự nổi tiếng cho thành phố biển Pattaya. Alcazar Cabaret show Điểm nổi bật của Alcazar show Thái Lan là 100% mỹ nhân là những người chuyển đổi giới tính và diễn viên chỉ hát nhép theo máy khi thể hiện ca khúc.

Alcazar là một show diễn nổi tiếng tại thành phố sôi động Pattaya, được trình diễn trong một nhà hát hiện đại có sức chứa khoảng 500 người. Các vũ công ngoài ngoại hình còn có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp. Chương trình tổng hợp gồm ca múa nhạc, kịch diễn ra trong khoảng một tiếng với màu sắc và trang phục rực rỡ của các diễn viên là những chàng trai chuyển giới.

Sân khấu được thiết kế hiện đại, thay đổi phông nền liên tục dựa theo nội dung của bài hát đang được trình bày. Do tính chất phục vụ khách du lịch từ khắp các nơi trên thế giới đến thưởng lãm, những nhà tổ chức đã rất khôn khéo khi đưa các bài hát nổi tiếng của các quốc gia vào nội dung chương trình. Tìm hiểu về Alcazar Show nổi tiếng Thái Lan Du khách có thể tìm ở đây một chút sôi nổi của âm nhạc phương tây, một chút trầm lắng của những giai điệu Trung Hoa, nhẹ nhàng lôi cuốn là những điệu múa của Malaysia, những vũ điệu lôi cuốn của màn múa bụng Ấn Độ. Và càng tự hào hơn khi một bài hát Việt Nam hàng đêm đều vang lên trong nhà hàng và được sự cổ vũ nồng nhiệt của bạn bè trên thế giới.

Sau show diễn, các vũ công sẽ dàn hàng ngang chờ chụp ảnh cùng khách và nhận tiền tip. Hầu hết các tour Thái Lan đều đưa khách tới xem show này. Mỗi đêm, Alcazar show Thái Lan có 3 xuất, bắt đầu từ 18h30, riêng thứ 7 diễn 4 suất.

https://maps.google.com/url?q=https://englishcourses.edu.vn/tour/ve-alcazar-show-cabaret-pattaya/ © Kite Travel – Cung cấp dịch vụ Du lịch Tự Túc – Giá rẻ – Toàn Thế Giới

https://dongphucplus.com/tim-hieu-ve-alcazar-cabaret-show-noi-tieng-thai-lan.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*